Nữ Sư Tử, xem boi Bò Cạp đã yêu ai sẽ quyết tâm bảo vệ đến cùng tình yêu ấy, cấm ai được khuyên ngăn hay chê bai tình yêu của họ.

No1. Sư Tử

Sư Tử tính cách mạnh mẽ. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, khi yêu ai, tu vi nam 2016 Sư Tử không cho phép mình được thất bại, thậm chí, cậu ấy sẽ làm tất cả vì tình yêu, khiến đối phương cảm thấy yêu được Sư Tử là điều tuyệt nhất, tốt nhất.

Không những thế, Sư Tử của 12 cung hoang dao còn hy vọng chuyện tình cảm của mình có được sự thừa nhận, khẳng định từ người thân và bạn bè. Nếu chẳng may ai đó nói những lời không hay về tình yêu của cậu ấy, hoặc nói xấu về bạn trai cậu ấy, có lẽ là do họ chưa từng được nhìn thấy sự đáng sợ khi tức giận của Sư Tử – cậu ấy có thể vì tình yêu mà xoay chuyển thái độ chóng mặt đấy.

sao-nu-nao-yeu-mu-quang-san-sang-cho-di-tat-ca

No2. Bò Cạp

Nữ Bò Cạp luôn mang lại cho người khác cảm giác độc lập tự chủ và mạnh mẽ. Ấy vậy mà khi yêu, họ lại trở nên ngốc nghếch lạ thường. Nữ Bò Cạp yêu rất mãnh liệt, họ vừa yêu vào là sẽ khiến bản thân không có cơ hội nghỉ ngơi. Có điều họ thường yêu không đúng người, cho dù mọi người xung quanh khuyên thế nào cũng không có tác dụng.

Một lời khuyên nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng dành cho những người con trai chỉ muốn đùa giỡn với tình yêu, đó là bạn tuyệt đối đừng dại dột tìm đến Bò Cạp. Bởi một khi Bò Cạp phát hiện ra bạn không chung thủy, hoặc có dấu hiệu đùa giỡn chuyện tình cảm, cô ấy sẽ nảy sinh tâm lý tức giận tới mức sẵn sàng trả thù – Bò Cạp có thể sẽ yêu bạn yêu đến mức giết chết bạn đấy!

No3. Xử Nữ

Sâu thẳm trong trái tim Xử Nữ là một tư tưởng truyền thống – đã yêu ai sẽ yêu đến tận cùng. Chỉ cần yêu một người, bất luận người đó có  xấu xí hoặc khiếm khuyết cỡ nào, với Xử Nữ đều không thành vấn đề và tuyệt đối không nửa lời than trách.

Xử Nữ cho rằng, được ở bên người mình yêu là điều hạnh phúc nhất thế gian rồi. Hơn nữa, đã yêu thì phải bao dung với mọi thứ thuộc về người mình yêu – đây được xem là châm ngôn trong tình yêu của Xử Nữ.