Ý nghĩa của phong thủy sim số trong đời sống hằng ngày. Theo các chuyên gia mỗi số điện thoại đang mang ẩn chứa một ý nghĩa hay dự đoán trong tương lai gần cho chủ sở hữu nó.

y-nghia-cua-phong-thuy-sim-so-trong-doi-song
Ý nghĩa của phong thủy sim số trong đời sống

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng  gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của  con người.

Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

Mỗi con số luôn được gán ghép cho rất nhiều ý nghĩa từ lúc khai sinh cho đến tận ngày hôm nay. Con số gắn bó với rất nhiều sự vật, hiện tượng xung quanh cuộc sống và nó ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân, cuộc sống và số phận của mỗi con người, như: ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số xe…

Trong thời đại của công nghệ số ngày nay, việc sử dụng điện thoại đang là tất yếu và ngày càng được phát triển. Kéo theo đó là sự phổ biến của lĩnh vực sim số. Chúng ta có thể coi mỗi số điện thoại đang dùng gắn liền với các tên hay thương hiệu của bạn. Vì thế, theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy thì phong thủy sim cũng đang là một trong những yếu tố phong thủy cần được quan tâm. Và mỗi số điện thoại đang mang ẩn chứa một ý nghĩa hay dự đoán trong tương lai gần cho chủ sở hữu nó.