Theo xem ngày tốt xấu trong năm Ất Mùi, mọi việc với người tuổi Tý không thuận lợi, kém hơn năm trước.

xem-ngay-tot-xau
Vận hạn tốt xấu trong năm Ất Mùi 2015 cho người tuổi Tý

Người tuổi Tý là những người sinh vào các năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020…. Năm may tuổi Tý công việc nhiều hơn, chạy nhiều nơi, dễ có nguy hiểm, nhất là nếu có việc cần đi xa hay xuất ngoại. Trạng thái tâm lý bất an, nhiều gánh nặng, lại gặp đào hoa, cần hết sức cẩn thận, niệm kinh phật nhiều giảm bớt khổ nạn.

Về tình duyên xem tuổi vợ chồng, đây là năm phức tạp với người tuổi Tý, do đào hoa vượng, tâm tư cũng không ổn định nên những việc liên quan đến tình cảm dễ gây ra thị phi điều tiếng. Người đã kết hôn hay có tranh chấp cãi vã, bất hòa trong gia đình, tình tay ba dễ xuất hiện, nhất là vào tháng 2 và tháng 5.

Về Sự nghiệp, đây là một năm không ổn định. Công việc lên xuống thất thường, thành tích giảm, gặp nhiều khó khăn và nghịch cảnh vì vậy tránh xung đột cùng đồng nghiệp. Trong những tình huống đó cần giữ vững niềm tin, không tham việc lớn hay đầu tư mạo hiểm mà tập trung vào những việc nhỏ mà chắc chắn, tránh đầu tư tập trung.

Sức khỏe người tuổi Tý ở mức bình thường, biểu hiện vẫn tràn đầy sức sống, nhưng thể chất cũng đã bị tiêu hao nhiều, nên dành thời gian cho nghỉ ngơi, bồi bổ hợp lý. Đi xa cần chú ý an toàn. Người tuổi Tý năm nay có nguy cơ cao với các bệnh tâm huyết quản, huyết áp, thận và cơ quan sinh dục.