“Con cái là lộc trời cho”, người phụ nữ nào cũng yêu thương con như núm ruột của mình. Thế nhưng có người mang nặng đẻ đau nuôi con thành người mà về già vẫn phải chịu cảnh khô héo quạnh hiu vì trót mang 6 nét tướng mạo của người phụ nữ khắc con! Đó là những tướng mạo nào. Mời các bạn cùng PhongthuyPhuongDong xem nhé!


1. Cung Tử tức thấp, không có thịt

Trong tử vi 2017 có viết : Cung Tử tức là phần nằm ngay dưới mắt, hay còn gọi là lệ đường (bọng mắt). Đàn bà mà lệ đường khô cằn, mỏng manh, ít da thịt, nếu màu da càng thâm thì càng khó khăn về đường con cái. Muốn vợ chồng ấm êm cơm ngon canh ngọt, chớ dại mê tín dị đoan, nếu điều kiện gia đình cho phép nên nhận con nuôi lấy phước.

Ngay sau khi sinh được con thì sau khi con đầu lòng ngoài 2 tuổi lại cực kỳ “mắn”. Con cái đều phương trưởng thành công, cả con đẻ lẫn con nuôi đều lớn khôn thành người nhưng chúng đều sống rất xa nhà, chỉ chăm chút cho gia đình của bản thân mà không màng đến bố mẹ. Hoặc con cái ruột rà sẽ cực kỳ khó dạy bảo, sớm hư hỏng, khiến mẹ cha buồn phiền mệt mỏi, người con nuôi sẽ khá hơn rất nhiều, nhưng có họa vắn số.
Phụ nữ nhân trung quá mảnh, lại hẹp và cong cực kỳ khó khăn về đường tử tức, dễ bị tử cung sa, có bệnh về tử cung hoặc khó thụ thai, thể trạng phát phì
2. Nhân trung cong và hẹp

Nhân trung có thể cho biết sức khỏe, tuổi đời, tính cách và hậu vận của con người, đồng thời còn có thể hé lộ cho người khác biết, chủ nhân của nó, liệu có khả năng sinh nở tốt không. Đàn bà nhân trung thẳng mà rộng, đậm nét, hồng hào thì về già có phúc đường con cái, không giàu cũng được cậy nhờ yên ổn.

Ngược lại, xem tu vi 2017 thấy phụ nữ nhân trung quá mảnh, lại hẹp và cong cực kỳ khó khăn về đường tử tức, dễ bị tử cung sa, có bệnh về tử cung hoặc khó thụ thai, thể trạng phát phì. Nếu có thì con cái sinh ra đều bị bệnh đường ruột, vất vả nhọc nhằn vì con từ lớn đến bé, chẳng bao giờ được con cái quan tâm, chăm sóc, dễ sống trong cảnh nghèo đói, bần hàn.

3. Sống mũi trơ xương

Đàn bà sống mũi trơ xương sống khổ sở, vất vả, lao lực, dễ bị ganh ghét nếu có chút tài hèn vì thế luôn có tâm lý ấm ức, bức xúc nên tính tình rất bạo lực, hay nổi nóng. Người như vậy tâm can nội tạng luôn như đang bốc hỏa, tâm không tĩnh và khó thụ thai hoặc mang thai rồi lại sảy thai nhiều lần, cực kỳ khó mang thai quý tử.

Nếu may mắn được hưởng phúc đằng nhà chồng thì vẫn có thể có con nhưng con cái mặt mũi dung mạo bình thường. Sau khi có con, cô ta dễ khiến sự việc, sản nghiệp nhà chồng tiêu tan, đổ vỡ, bản thân mình rơi vào cảnh nghèo đói tứ cố vô thân.
Sơn căn thấp thì can khí không vượng, khó mang thai, nếu có thì con cái lớn lên phương trưởng đều lập nghiệp nơi xa, hiếm khi về với mẹ cha, sống đời cô độc quạnh hiu
4. Sơn căn thấp và có nốt ruồi

Nốt ruồi ở khu vực sơn căn vừa ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân vợ chồng, vừa là đặc điểm cho biết thế hệ F1 của người phụ nữ này không may mắn, yên ổn. Sơn căn thấp thì can khí không vượng, khó mang thai, nếu có thì con cái lớn lên phương trưởng đều lập nghiệp nơi xa, hiếm khi về với mẹ cha, sống đời cô độc quạnh hiu.

5. Cằm nhọn

Xem bói tướng phụ nữ, phần cằm phải vuông hoặc tròn mới đẹp, cằm càng tròn càng có hậu, càng được nhiều người yêu mến, tính tình hòa nhã, phúc phận đầy đặn. Ngược lại, người cằm Vline hoàn toàn không có ảnh hưởng hay nguy hại gì nếu bản thân khuôn mặt họ dạng trái xoan vì như vậy là ngũ quan cân đối.

Nếu mặt dài hoặc mặt vuông mà cằm nhọn thì số mệnh con cái đều vô cùng vất vả. Bản thân người phụ nữ ấy trắc trở về hôn nhân đã đành, con cái đều chật vật, mẹ con phải sống xa nhau nếu không 1 trong 2 sẽ lâm cảnh bần cùng, họa hại.

Trong trường hợp cằm nhọn nhưng vẫn có thịt hoặc dạng hai cằm thì con cái khá hơn, có tiền có của để dành, gia đình hạnh phúc nhưng buộc phải tha hương lập nghiệp xứ người, tích cực làm việc thiện và bố thí thật tâm.
Người nào có đường nhăn dọc ở chính giữa hoặc ở trong ấn đường thì tính cách bạo liệt khó có con, phải vô cùng vất vả mới hạ sinh được em bé đầu lòng
6. Ấn đường có nếp nhăn dọc

Ấn đường là khu vực giữa đường lông mày của phụ nữ, người nào có đường nhăn dọc ở chính giữa hoặc ở trong ấn đường thì tính cách bạo liệt, hay soi xét người khác, dễ đa nghi ghen ăn tức ở với mọi người nên phải gánh chịu hậu quả là khó có con, phải vô cùng vất vả mới hạ sinh được em bé đầu lòng.