Trong thuật xem bói, xem tướng nhân học, từ thiết kế của 1 người sở hữu thể trông thấy được tính bí quyết, số mệnh của mỗi người. sở hữu những tướng nhân hậu khá đẹp, nhưng sở hữu các tướng trời sinh lạnh bạc, tướng xấu cần ỉ eo. Mỗi người tướng giả mạo là với thể sửa đổi, giả dụ phụ nữ nào mang các tướng mạo sau Đó vậy đều là tướng xấu, mang thể nên sửa hãy sửa hoặc mua phương pháp hóa giải.Hãy xem tu vi tron doi để biết về con đường đời để biết thêm về công danh, sự nghiệp, sức khỏe,…
các tướng này là tướng nữ giới bạc tình.
1.Lông mày đứt gãy
Dáng lông mày bộc lộ tính tình của một người, tuy nhiên còn diễn tả vận thế và tình cảm. chân mày đứt gãy bộc lộ tính tình của người phụ nữ là tâm tính đanh đá, ngoa ngoắt dễ kết thù có người khác, diễn tả ra tình cảm là người thiếu tình, lãnh đạm đối có người tiếp giáp với.
Họ thiện cảm lạnh nhạt, đối với bạn bè thậm chí người nhà thiện cảm đều không sâu. lông mày đậm đột gãy giữa hoặc đầu rất đậm đuôi lại quá mờ nhạt sắp như thường thấy chính là tướng phụ nữ lãnh tình nhất. cái người này cũng có vận mệnh phiêu bạt và lận đận, xa hương.
2.Mắt
Trong xem boi, Ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, 1 người tính bí quyết và tình cảm hết thảy đều diễn đạt ở đôi mắt, dáng mắt và vùng quanh đó còn miêu tả cả thân quyến vận mệnh. Đôi mắt kiêng kị xuất hiện ở phái nữ nhất là mắt rắn, con ngươi ít, tròng trắng phổ quát, mang vằn đỏ là tướng đàn bà sát phu, góa gụa. Hoặc nếu xuất hiện mắt tam giác chính là nữ giới có tính hết sức hung bạo, hung ác, rất vô tình và tâm ngoan thủ lạt, mang thể nhắc là dòng nữ giới đáng sợ nhất, không tin tưởng người khác cũng không thể tin tưởng, dễ lật mặt lật mặt.
3.Xương gò má
Đặc điểm dễ thấy là xương gò má, thường có câu, con gái xương gò má cao thì dắt mũi đàn ông.Phụ nữ sở hữu tướng xương gò má càng cao thì tâm tính càng ghê gớm, chèn lấn chồng.
4. Mũi
Mũi đàn ông phải chăng ví đại diện cho sự nghiệp, mũi phụ nữ thì đại diện cho phu vận. nếu sống mũi không đầy mà lộ ra cả xương, sơn căn nhỏ không đầy đặn, dáng mũi sắc như lưỡi kiếm, thì tình cu li thê mỏng. Đầu mũi nhọn hoắt, mặt lớn mũi nhỏ, cho dù sở hữu chồng kề bên chăng nữa thì cũng khó được hưởng phúc lộc của chồng.
5. Bàn tay
Bàn tay đứt ngang nghĩa là mang tuyến phố vân chạy ngang chia bàn tay thành 2 phần, Đây sẽ là người khắc hại lục thân, thường không tự lập thân tốt.
trong khoảng nhỏ đã thường phải sống dựa vào ba má. bình thường các người phụ nữ này thường với mệnh cứng, khắc tính khá lớn, đàn ông thường không thích lấy loại đàn bà kiểu này làm cho vợ vì sợ khắc hại người nhà.
6. Nốt ruồi
Nhân trung đại diện cho đời sống của 2 vợ chồng. từ vựng trí này với thể nhìn thấy tốt hòa khí trong đời sống vợ chồng ra sao. nếu nhân trung có nốt ruồi, thì chứng tỏ người nữ giới này với đời sống rất phóng túng, dễ nổi loàn hãn hữu với người nào sánh bằng. Đàn ông thường ko thích loại nữ giới này nên tình cảm vợ chồng khó mà hòa hợp.