Trong nhân tướng học ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Theo các chuyên gia về xem tuong học người mà có ngón chân cái dài hơn ngón thứ hai thường là những người dễ bị thuyết phục bởi người khác và rất biết cách bộc lộ cảm xúc đúng thời điểm…
Dưới đây là những đặc điểm cơ bản của ngón chân cái theo thuật xem tướng số.

ngon-chan-cai-tiet-lo-dieu-gi
Ngón chân cái tiết lộ điều gì

1. Nếu ngón chân cái dài hơn ngón thứ hai
Hầu hết tất cả mọi người đều có kiểu bàn chân với ngón chân cái dài hơn ngón thứ 2. Thông thường đây là những người dễ bị người khác thuyết phục. Tuy nhiên họ là những người rất giỏi trong việc bộc lộ cảm xúc của mình ra ngoài đúng lúc, đúng thời điểm.

2. Nếu ngón chân cái ngắn hơn ngón thứ hai
Theo các thầy phong thuy những người có tướng chân này thường là người có tính cách nhẹ nhàng, đặc biệt họ là những người rất tâm lý, luôn biết cách quan tâm tới những người xung quanh vì thế luôn được mọi người quý mến. Tuy nhiên, có một chuyen la co that đó là khả năng chịu đựng và đứng vững khi gặp khó khăn của họ không được tốt, họ dễ bị sụp khi gặp phải những cú sốc lớn.

3. Nếu ngón chân cái dài bằng ngón chân thứ hai
Theo các chuyên gia xem tướng chân những người có kiểu chân này thường là người sống rất thực tế. Những người mà có ngón chân cái dài bằng ngón chân thứ hai thường thích cuộc sống độc lập và họ có thể tự mình giải quyết được các vấn đề một cách nhanh chóng, không thích bị phụ thuộc vào người khác.

4. Ngón chân thứ hai dài hơn các ngón chân còn lại
Ngoài ngón chân cái biểu trưng cho quyền lúc thì ngón thứ hai là ngón đại diện cho sự độc lập, tìm kiếm quyền lực cá nhân, không muốn có một cuộc sống bình lặng như mọi người. Những người này không hề thiếu thốn về vật chất, nhưng lúc nào trong đầu họ cũng có tâm trạng lo lắng chuyện “cơm áo gạo tiền”.