Cùng chúng tôi tìm hiểu xem tu vi tháng 12-2018 của người tuổi Tý và tuổi Sửu đầy đủ và chi tiết nhất. Để giúp bạn nắm rõ hơn về vận trình của hai con giáp này có những thay đổi gì trong tháng cuối năm này nhé.

Xem tử vi tuổi Tý vào tháng 12-2018

Tử vi tháng 12/2018 của 12 con giáp cho biết, vận trình công việc của tuổi Tý khởi sắc hơn hẳn, làm gì cũng thuận lợi, gặt hái được không ít thành quả tốt đẹp. Dù là người buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương cũng có cơ hội phát triển, chỉ cần có mục tiêu rõ ràng và hạ quyết tâm thì thành công sẽ tới.

tu-vi-tuoi-ty-thang-12-2018
Tử vi tuổi Tý vào thang 12-2018

Trong 12/2018 sự nghiệp của người tuổi Tý dễ dàng được cấp trên che chở và ủng hộ, đây là một điều rất có lợi cho việc thăng quan tiến chức tại cơ quan. Tuy nhiên, nó phải được phát triển trên cơ sở luật pháp cho phép thì mới ổn.

Tuy nhiên, bản mệnh dám nghĩ dám làm, dám đương đầu khó khăn, lại thêm chút may mắn từ vận trình, mọi việc được xử lý hài hòa, kết quả khả quan. Tìm hiểu thêm tử vi 2019 của tuổi Tý  để biết tương lai vận mệnh vào năm tới.

Tài lộc sáng hơn tháng trước, thu nhập tăng từ nhiều nguồn. Tuy nhiên vẫn có hiện tượng phá tài, cẩn trọng trong đầu tư, kinh doanh. có một số cơ hội tốt, cần tận dụng. Ngoài ra tháng này nên chú ý vệ sinh ăn uống kẻo ngộ độc thực phẩm.

Về tình cảm, người độc thân có nhân duyên khá tốt, tuy nhiên để tìm được tình yêu đích thực không phải là chuyện đơn giản. Có thể bản mệnh được mai mối, giới thiệu nhiều người, nhưng tỷ lệ thành công không cao. Tốt hơn hết, bạn nên tự tìm kiếm.

Xem tử vi tuổi Sửu vào tháng 12-2018

Xem tử vi 12 con giáp tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Sửu thấy dấu hiệu trở ngại, khó khăn trong công việc. Làm gì cũng phải nỗ lực gấp nhiều lần mới tránh được tình trạng trì trệ, việc dồn ứ.
Điều họ cần chú ý trong giai đoạn này là nắm bắt cơ hội để có được bức tiến dài. Nếu phối hợp tốt với những người xung quanh thì mọi chuyện thậm chí còn suôn sẻ hơn nữa.

Tài lộc trong tháng khá vượng, đây là kết quả của sự phấn đấu, tích lũy miệt mài trong suốt thời gian vừa qua của bạn.
Thời điểm này nếu bạn có những hạng mục đầu tư mới thì hãy mạnh dạn tiến hành, nhưng lúc mới bắt đầu có thể chưa thu được thành quả nên tránh nóng vội muốn kiếm được tiền ngay mà mất cả chì lẫn chài.

Chuyện tình cảm duy trì ở mức ổn định là tốt, không mong thăng cấp bất ngờ. Nhất là các cặp đôi đang yêu, cần dành thời gian suy nghĩ kỹ càng trước khi tính chuyện hôn nhân đại sự, kẻo sau này phải hối tiếc. Mặc dù có một số trở ngại nhưng sẽ có quý nhân phù trợ, do đó công việc vẫn suôn sẻ.