Hôm nay, Thiên Bình có nhiều tham vọng. Bạn nên theo đuổi ước mơ. Quyết tâm và tinh thần hăng hái sẽ đưa ra tới những ngã rẽ mới. Bạn bè sẽ hỏi xin lời khuyên của Thiên Bình về chuyện tình cảm. Hãy lựa chọn câu chữ thật cẩn thận, vì họ thực sự sẽ nghe theo lời bạn đấy….
Xem tử vi thứ tư ngày 8/4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)
Hôm nay mở ra cho Song Ngư vài cơ hội để mở rộng tầm mắt và trau dồi kiến thức cho mình. Nhưng điều này sẽ chỉ xảy ra khi bạn tích cực tìm tòi, tự học hỏi và tìm kiếm thông tin. Thế giới này chứa muôn vàn những điều bí ẩn, thú vị và bạn sẽ chỉ biết ra khi tự mình dấn thân vào đó.
Xem tử vi thứ tư ngày 8/4 của Bạch Dương (21/3-19/4)
Một ngày mới với nhiều điều lạc quan và tích cực đang chờ đón phía trước. Hôm nay, mặc dù Bạch Dương khá tự tin nhưng cái đích mà bạn đưa ra có thể vượt quá khả năng của bạn. Tuy nhiên, lúc này, thay vì bàn kế “hoãn binh”, giải pháp của bạn lại là tiếp tục nỗ lực để vượt qua những chướng ngại vật. Đương nhiên không thể có giải pháp tức thời, nhưng nếu bạn kiên trì, điều bạn cần sẽ đến. Quan trọng chính là sự quyết tâm và dốc sức – đừng quên.
Xem tử vi thứ tư ngày 8/4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Dường như Kim Ngưu thứ tư này đang mơ mộng về những điều xa vời, và sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể đưa mình trở lại với thực tế đời sống quen thuộc. Hãy luôn tin tưởng vào bản thân, Kim Ngưu có thể đạt được những kết quả tích cực, và thậm chí là tạo ra được thành tựu đáng kể. Thay vì nhìn lại những điều đẹp đẽ đã đi qua, thẳng thắn, mạnh dạn hơn để đối diện thực tế là lời khuyên cho bạn lúc này.
Dường như Kim Ngưu thứ tư này đang mơ mộng về những điều xa vời.
Xem tử vi thứ tư ngày 8/4 của Song Tử (21/5 – 21/6)
Thứ tư 8/4/2015 khá là bận rộn và tẻ nhạt đến nỗi Song Tử không có nhiều thời gian cho những hoạt động cá nhân. Nếu khéo léo thì mới có thể thu xếp được một chút thời gian nghỉ ngơi vào buổi tối. Tuy nhiên, mọi rắc rối đều có nguyên nhân của nó, bạn không nên để rơi vào tình trạng “nước đến chân mới nhảy” nha.
Xem tử vi thứ tư ngày 8/4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cơ hội luôn rộng mở nhưng quan trọng là bạn có dám theo đuổi ước mơ không mà thôi. Đây là thời điểm quan trọng để đạt những bước tiến mạnh mẽ trong nghề nghiệp, Cự Giải cần phải hết sức tập trung nhé. Hãy thử tìm kiếm những trải nghiệm mới, chắc chắn rằng mọi khó khăn sẽ được khắc phục một khi kiên trì theo đuổi đến cùng.
Xem tử vi thứ tư ngày 8/4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử luôn thích tham gia vào các hoạt động mang tính sáng tạo và thiên về trí tuệ, điều này dễ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi về tinh thần. Hãy khéo léo sử dụng quỹ thời gian trong ngày cho những việc có ích và tích cực nhé. Ngoài ra, Sư Tử không nên di chuyển quá nhiều, tốt hơn là hãy chủ động tạo một không gian làm việc thoải mái.
Xem tử vi thứ tư ngày 8/4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Hôm nay là ngày bận rộn hơn mức mà Xử Nữ mong muốn. Bạn nên cân đối thời gian để không kiệt sức nhé. Trong chuyện tình cảm, bạn vẫn nên chú ý tới kết nối về mặt tâm hồn và tính cách. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/4/2015 khuyên bạn hãy bắt tay vào việc ngay khi bạn được giao nhiệm vụ. Nếu bạn chần chừ hoãn lại, hạn cuối có thể đến nhanh hơn bạn tưởng.
Bạn bè sẽ hỏi xin lời khuyên của Thiên Bình về chuyện tình cảm
Xem tử vi thứ tư ngày 8/4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Hôm nay, Thiên Bình có nhiều tham vọng. Bạn nên theo đuổi ước mơ. Quyết tâm và tinh thần hăng hái sẽ đưa ra tới những ngã rẽ mới. Bạn bè sẽ hỏi xin lời khuyên của Thiên Bình về chuyện tình cảm. Hãy lựa chọn câu chữ thật cẩn thận, vì họ thực sự sẽ nghe theo lời bạn đấy.
Xem tử vi thứ tư ngày 8/4 của Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Hôm nay, một người có quyền lực hơn bạn có thể gây khó khăn cho Bò Cạp. Bạn không nên phản kháng trong trường hợp này. Hãy im lặng, cố gắng khiêu khích hay va chạm với đối phương. Hôm nay, Bò Cạp có thể phải nhận việc mà bạn không muốn. Hãy chịu nhịn vì việc này sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn.
Xem tử vi thứ tư ngày 8/4 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Hôm nay, Nhân Mã sẽ có may mắn bất ngờ. Bạn có thể nhận được tấm vé ưu tiên, đột nhiên được thăng chức, hoặc có người tỏ tình với bạn. Hôm nay, Nhân Mã chẳng hề quan tâm tới các câu chuyện nhảm nhí ở chỗ làm. Bạn sẽ tuyệt đối tập trung vào công việc. Đây là yếu tố giúp bạn tiến xa hơn nhiều người khác.
Xem tử vi thứ tư ngày 8/4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tử vi hôm nay dự đoán, Ma Kết thường gặp trở ngại trong công việc nói chung. Hãy kiên nhẫn chờ đợi đến giai đoạn bạn may mắn hơn. Trong lúc này, bạn nên thư giãn, tranh thủ nghỉ ngơi. Dù bạn thích hay không, hãy cứ mỉm cười khi làm việc. Sếp của bạn sẽ chẳng thể biết đó có phải nụ cười thật lòng hay không.
Xem tử vi thứ tư ngày 8/4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/4/2015, Bảo Bình chớ nên yên tâm và ỷ lại về độ bền vững trong tình yêu. Hãy luôn chăm chút và tìm cách làm mới mối quan hệ mà bạn đang có. Trong công việc, dù bạn đang cố gắng tìm vị trí mới, bây giờ chưa phải thời điểm. Vì vậy, bạn vẫn nên chăm chỉ và hết mình cho công việc hiện tại.