Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem tử vi thứ tư ngày 21/06/2017 của nhóm nguyên tố Lửa gồm: Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (23/11 – 21/12) về công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe… xem hôm nay như thế nào nhé!

1. Tử vi thứ tư ngày 21/06/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay, xem bói tình yêu thấy tình cảm đôi lứa căng thẳng do tính khí nóng vội của bạn gây ra. Dù hai người có nói và tranh cãi điều gì bạn cũng cần phải bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề trước khi nổi nóng và nặng lời với đối phương. Tính tình thẳng thắn của bạn rất tốt nhưng giọng điệu đa nghi và buộc tội của bạn không hề thích hợp trong trường hợp lần này.
Nhiều vấn đề nhìn từ bề ngoài không thể nói lên bất cứ điều gì. Vì thế, hãy sẵn sàng gỡ bỏ quan điểm bảo thủ mà bạn vẫn luôn giữ bấy lâu đi nhé. Bằng không, bạn sẽ chẳng bao giờ có thể tiến bộ và thoát ra khỏi tình huống rắc rối hiện tại được. Đừng tự làm khổ mình như thế, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên và bạn sẽ lần lượt có câu trả lời cho tất cả.
tu-vi-nhom-nguyen-to-lua-thu-tu
Hãy dành buổi tối để nghỉ ngơi, thư giãn thay vì để những suy nghĩ tiêu cực bủa vây, bạn sẽ cảm thấy mình rất cởi mở, sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ. Có như vậy, bạn mới sẵn sàng dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới.

2. Tử vi thứ tư ngày 21/06/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay của cung Sư Tử yêu cầu bạn phải cẩn trọng và kiên nhẫn. Sự nóng vội của bạn có thể nhanh chóng đẩy bạn vào thất bại và khó có thể khắc phục được đấy. Trong quan hệ gia đình, Sư Tử hôm nay có thể gặp những bất đồng trong quan điểm, sự cố chấp của bạn có thể khiến bạn không chịu lắng nghe lời khuyên hữu ích. Nếu muốn thành công thì Sư Tử không nên cố gắng đi săn con mồi lớn đơn độc mà nên tận dụng sức mạnh đoàn kết thì hơn.

3. Tử vi thứ tư ngày 21/06/2017 cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Rất có thể Nhân Mã sẽ phải dành toàn bộ hai ngày sắp tới lo lắng cho những người gần gũi với bạn nhất, cũng là những người có hành động điên rồ nhất. Tuy nhiên, xem bói tử vi khuyên bạn hãy tự đặt câu hỏi cho bản thân, về mục đích thực sự của việc này là gì. Dù bạn là một người tốt bụng, luôn lo lắng cho người khác, bạn cũng không thể sống thay bạn bè mình cả cuộc đời được.