Theo phongthuyphuongdong.vn dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 13 tháng 10 cho tuổi Tý và Sửu mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Tý có Tỷ Kiên trợ lực nên đường công danh sự nghiệp có phần tốt đẹp hơn. Chẳng thể dựa vào ai hơn chính bản thân mình, đó là điều mà bản mệnh tâm niệm nên luôn cố gắng hết mình để làm tốt công việc, giành được những thành quả cao.
Ngày Thủy được Kim dưỡng báo hiệu đường tình cảm của con giáp này đang vô cùng hanh thông. Đào hoa nở rộ, người độc thân có điềm báo gặp được ý trung nhân. Bạn đừng quá khắt khe với bản thân, cũng đừng đòi hỏi quá nhiều ở một nửa của mình, hãy tôn trọng cảm xúc và đi theo tiếng gọi của con tim.
Những người có đôi tình yêu ngày càng thêm thắm thiết. Tình cảm dạt dào chuyển dần thành tình thân, chẳng thể sống thiếu được nhau, luôn lo lắng và chăm sóc cho nhau. Hạnh phúc của người này là niềm vui của người kia, hai người dành hết tình cảm cho đối phương

Tuổi Sửu

Xem boi tu vi 2018 thứ 2 của 12 con giáp cho thấy hôm nay người tuổi Sửu có được cục diện Tam hợp cục nâng đỡ nên công viêc diễn ra khá tố, thuận theo ý bạn. Thêm vào đó, hôm nay bạn có để có được những ý kiến sáng suất và đánh giá tốt từ mọi người về năng lực làm việc. Về vận tài lộc hôm nay lại không được tuận và có khả năng suy giảm hoặc gặp người cản trở khiến dễ mất đi vận may của mình.

Trong quan hệ ngoại giao bạn có được Nhân duyên hài hòa, bạn đi đâu cũng có người quý mến và giúp đỡ, giảm bớt khá nhiều khó khăn trên con đường đi tới thành công. Hôm nay, cũng rất dễ gặp được người trợ giúp, đặc biệt là người tuổi Tuất, Mão, Hợi giúp bạn sớm thành công hơn.

Tổng hợp