Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 6 ngày 08 tháng 12 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Tý trong ngày Thiên Tài trợ lực chẳng cần phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Bản mệnh có thêm thu nhập từ nghề tay trái, rủng rỉnh hầu bao để lo liệu những việc cần làm trong cuối năm này.
Người làm kinh doanh có một thứ 6 buôn may bán đắt, khách hàng hài lòng với sản phẩm và hứa hẹn có tương lai tốt đẹp sau này. Lợi nhuận thu về không ít, hơn nửa bản mệnh còn tìm được thêm những mối làm ăn tốt, là tiềm năng thuận lợi cho việc mở rộng phạm vi kinh doanh.
Có điều chuyện tình cảm không được như ý khi mà Hỏa Thủy xung khắc khiến cho mối quan hệ hai người cũng khá căng thẳng. Mâu thuẫn bất đồng từ những chuyện không đâu, hai bên không ai chịu nhường nhịn nên càng thêm khó khăn, chiến tranh lạnh bùng nổ bất cứ lúc nào.

Tuổi Sửu

Xem boi tu vi 2018 nhận định tử vi ngày mới của tuổi Sửu thứ 6 ngày 8/12/2017 có khá nhiều điểm tốt. Vận tại của bạn được che chở bởi cục diện Sửu – Tị tam hợp nên đường công danh khởi sắc, có dấu hiệu thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đối với những chuyện làm ăn, tài chính dễ gặp điều may mắn bất ngờ. Tuy nhiên, lưu ý trong việc sử dụng tiền bạc đừng quá cứng nhắc mà nên sử dụng đồng tiền linh hoạt một chút thì bạn có thể cải thiện được nguồn thu tài chính, tiền mới sinh lợi.

Về đường tình cảm của bạn hôm nay cũng khá tốt. Chuyện đôi lứa thuận hòa, mối quan hệ cơ bản được xây dựng trên nền tảng tình cảm tự nhiên nên dù có chút sóng gió, tranh cãi cũng sớm được tiếng cười, sự thấu hiểu khỏa lấp. Những người độc thân nên tích cực một chút để dành lấy cơ hội về mình nhé. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Mão, Hợi, Tuất.

Tổng hợp