Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 3 ngày 21 tháng 11 cho cung Bảo Bình và Song Ngư mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị.

Bảo Bình

Theo lich van nien Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Thổ, nền tảng thể lực vững vàng nên bạn có ưu thế hơn người khác, làm việc thời gian dài hoặc đi công tác, phải di chuyển nhiều vẫn chống đỡ được. Dẫu vậy cũng đừng chủ quan, nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ, tránh làm việc quá sức nhé.

Công việc đang bận rộn, Bảo Bình cần khẳng định bản thân nhiều hơn để có sự coi trọng của lãnh đạo. Thế nên dù rất muốn có một kì nghỉ ngắn nhưng lúc này hoàn toàn không khả thi. Bạn cố gắng thêm một thời gian nữa đi, tiền thưởng cuối năm cũng như cơ hội thăng tiến trông cậy cả vào đây đấy.

Ra ngoài nhớ mang theo khăn quàng, không chỉ giữ ấm mà đó còn là vật may mắn của Bảo Bảo, mang tới cho bạn nhiều điều tốt lành. Biết đâu chính nhờ nó mà chòm sao này gặp được quý nhân của đời mình ấy chứ, khăn màu xanh dương là hợp nhất đấy.

Song Ngư

Xem tu vi thời gian này, vận đào hoa của các Song Ngư đang độc thân khá lớn. Tuy nhiên, đừng vì cô đơn mà nắm vội lấy một bàn tay khi chưa thực sự hiểu rõ về nhau Ngư nhé. Thời gian là phương án tốt nhất để biết đó có phải người dành cho mình hay không. Sức khỏe của Song Ngư có phần giảm sút.

Bạn liên tục mắc các vấn đề về tiêu hóa và bị đau đầu. Nếu tình hình ngày càng nặng hơn, hãy sắp xếp công việc và xin nghỉ một hôm để thăm khám bác sĩ, kịp thời điều trị nhé. Con số may mắn của Song Ngư ngày 21/11/2017: 01

Tổng hợp