Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2015 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Thứ Hai đầu tuần hãy mang đến cho mình nguồn năng lượng lớn nhất Bạch Dương nhé. Xem tử vi 2015 thấy rằng ngày hôm nay bạn nên ra ngoài và tham gia vào nhiều hoạt động hơn nữa, bạn sẽ thu lại được nhiều trải nghiệm hơn. Bạch Dương cũng cần phải tạo cho mình khoảng không riêng để điều hòa cảm xúc và tìm kiếm cảm hứng. Để cho tinh thần được thoải mái nhất bạn hãy làm những gì bạn thích, chơi trò chơi, đi dạo hay đọc sách.

Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2015 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu cần nhớ rằng phải hạn chế ăn vặt và đặc biệt là ăn các quán bụi ven đường vì điều đó có thể vô tình làm tăng khả năng đau bụng của Kim Ngưu vào đầu tuần này đấy. Thứ Hai này theo xem bói bài thấy sức khỏe của Kim Ngưu có vẻ không được tốt lắm, vì vậy hạn chế la cà ngoài đường và tốt hơn là bạn nên ở nhà nghỉ ngơi.

tu-vi-thu-hai-ngay-19-10-2015

Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2015 cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Thứ Hai đầu tuần Song Tử dễ bị những chuyện từ trên trời rơi xuống làm ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn. Lời khuyên dành cho bạn trong hôm nay đó là hãy bỏ qua những chuyện không vui gây ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng của bản thân. Mọi việc sẽ khá hơn nếu Song Tử chỉ tập trung vào những khía cạnh tốt đẹp đấy. Thứ Hai này cũng là một ngày khá bận rộn của Song Tử khi mà hôm nay có rất nhiều bạn bè tìm đến để mong nhận được lời khuyên từ bạn. Đừng so sánh và dập khuôn chuyện tình yêu của mình với họ Song Tử nhé. Song Tử nên phân tích câu chuyện từ một góc nhìn rộng và chung chung hơn.

Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2015 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Xem tử vi hàng ngày thấy rằng Cự Giải đang bị các vấn đề về tài chính tác động khá nhiều đến quan điểm trong ngày hôm nay của bạn, tốt hơn hết là bạn nên cố gắng làm việc, không để bị áp lực về mặt tâm lý nhé. Rất có thể vào thời gian cuối ngày, một tin vui nào đó sẽ bất ngờ đến, bạn nên chia sẻ niềm vui này với gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, hãy nên tránh những phát ngôn gây xích mích và hiểu lầm nha.

Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2015 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Đầu tuần mới được dự báo là sẽ có rất nhiều điều may mắn đến với Sư Tử. Có thể khoản tiền Sư Tử vẫn đang chờ mong đột nhiên xuất hiện, hoặc bạn tìm ra những cơ hội mới để tăng thêm nguồn thu nhập. Tuy nhiên vào cuối ngày thì tâm trạng tồi tệ có thể khiến cho Sư Tử có thể muốn giận cá chém thớt. Dù bạn chọn ai, thì Sư Tử cũng chớ nên chọn người thân thiết nhất ở bên mình. Với họ, bạn chỉ nên nói những lời ngọt ngào thôi đừng nóng quá mất khôn nha.

Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2015 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ vốn là con người vì công việc. Bởi thế bạn nên nhớ một điều rằng công việc có thế nào đi nữa thì tình cảm gia đình, nửa kia vẫn là những chuyện quan trọng nhất nhé, đừng bỏ bê gia đình của mình đấy, gọi điện về hỏi thăm là cách bày tỏ tình cảm của bạn một cách đơn giản nhất nhé.

Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2015 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Để đánh giá về một ai đó trong lần gặp đầu tiên là một việc hết sức khó khăn. Bởi thế, Thiên Bình nên hết sức chú ý tới thái độ và những phát ngôn chủ quan của mình. Bút xa gà chết, nên bạn sẽ không tài nào đính chính hay thanh minh một khi đã bày tỏ quan điểm gay gắt của mình về một mối quan hệ mới đấy, nên khéo léo hơn nhé.

Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2015 cung Hổ Cáp – Thần Nông (23/10 – 21/11)
Đầu tuần là một ngày đẹp trời đối với riên Thần Nông. Bạn là người rất thích tận hưởng sự quan tâm và yêu thương của người khác, vậy nên những cuộc hẹn hò sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Thần Nông có một nét tính cách rất hay, đó là bạn thường có xu hướng giữ lại vài điều cho riêng mình. Nhưng hôm nay, một người hoàn toàn cởi mở và chân thành sẽ làm thay đổi thế giới quanh bạn.

Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2015 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Tâm trạng trong ngày đầu tuần của Nhân Mã không thực sự hăng hái, vui vẻ, nhưng nhìn chung trong ngày hôm nay Nhân Mã sẽ có một ngày thuận lợi tốt đẹp. Mọi công việc khó khăn trong hôm nay đều được giải quyết nếu bạn thực sự có tấm lòng chân thành. Hãy dành thêm một chút thời gian nữa cho những thành viên trong gia đình. Cuộc sống hiện tại không quá gấp gáp nhưng không nên bỏ phí thời gian nhởn nhơ.

Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2015 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Dự báo hôm nay có thể là một ngày rất hên của Ma Kết. Cơ hội để tăng thêm thu nhập của Ma Kết sẽ xuất hiện 1 cách bất ngờ , còn chần chờ gì nữa, hãy bạo dạn làm theo kế hoạch mà bạn đã tính trước nhé. Ma Kết cần cho mình khoảng không riêng để điều hòa cảm xúc và tìm kiếm lại cảm hứng làm việc. Hãy làm những gì bạn thích, chơi trò chơi, đi dạo hay đọc sách. Ma Kết có xu hướng mở lòng tâm sự với đồng nghiệp hơn. Có lẽ Ma kết đang có nhiều nỗi niềm riêng tư mà chẳng biết tỏ cùng ai.

Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2015 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Một ngày tuyệt vời của Bảo Bình cả trên phương diện tình cảm và bạn bè. Chuyện tình cảm và các mối quan hệ bạn bè được Bảo Bình đặc biệt quan tâm, chăm sóc chúng hết sức cẩn thận trong ngày hôm nay. Sự thực là những ngày qua, Bảo Bình đã bỏ bê những người thân thiết của mình và mải mê cho công việc, thú vui, sở thích riêng. Bạn đã từng nghĩ, sống là phải làm cho bản thân của mình được thoả mãn. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng nhận ra rằng nên bản thân thoả mãn mà không có những người bạn bên cạnh chia sẻ thì bạn mãi sẽ là một hòn đảo cô đơn mà thôi!

Tử vi thứ 2 ngày 19/10/2015 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Hôm nay, một cơ hội để Song Ngư có thể thay đổi nghề nghiệp sẽ đến với bạn. Song Ngư hãy suy xét thật kĩ trước khi quyết định nắm bắt lấy cơ hội này nhé. Và trong việc xây dựng các mối quan hệ Song Ngư cũng chẳng cần phải đi đến cùng trời cuối đất. Song Ngư chỉ cần chịu khó giao lưu và cởi mở trước cơ hội mới cho các mối quan hệ của mình.