Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem tử vi tháng 07/2017 của tuổi Tuất và Ngọ từ ngày 01/07/2017 đến ngày 31/07/2017 tức là từ ngày 08/06/2017 đến ngày 09/06/2017 Âm Lịch (tháng Nhuận) về công việc, sức khỏe, tình cảm, tài lộc… xem như thế nào nhé!

1. Tử vi tháng 07 tuổi Tuất

Coi bói tử vi tháng, sang tháng 6 âm lịch, Tuất Thổ lâm cục diện Tương phá, vận trình tháng giảm sút, tài lộc kém sắc, không có quý nhân giúp sức, trong khi đó tiểu nhân đầy rẫy, khiến công việc trúc trắc, bất thuận. Lưu ý, khi tiến hành bất cứ việc lớn nhỏ nào cũng cần triển khai theo kế hoạch, đi theo trình tự nhất định mới hạn chế được sai lầm, thất bại.

Thứ Tài hầu như không xuất hiện, Chính Tài tạm ổn, cảm giác kiếm được tiền thật đấy nhưng phải chi tiêu quá nhiều thứ nên trong tay lại chẳng có được là bao.

Tình cảm gia đình trục trặc, mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái ngày càng lớn, cần phải giải quyết càng sớm càng tốt. Sức khỏe giảm sút, Tuất Thổ yếu ớt, mệt mỏi, cần nghỉ ngơi dưỡng sức nhiều hơn, bên cạnh đó đề phòng các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, nhất là dạ dày.

Tử vi tuổi Tuất ngọ tháng 07

2. Tử vi tháng 07 tuổi Ngọ

Trong tháng này bạn sẽ bị mất mát hoặc là bị phản bội, tạo ra những xáo trộn tạm thời trong cuộc đời người tuổi Ngọ. Nếu như bạn bị rơi vào trạng thái chán chường, thì hãy tự tìm cho mình một lối thoát mới, gặp gỡ những người bạn mới, theo đuổi một sở thích mới hay đăng ký một khóa học. Tránh mạo hiểm, nhất là về tiền bạc.

Tháng này bạn nên an phận, không nên theo đuổi những thách thức lớn trong cuộc sống, do hung tinh “Âm Sát” quấy nhiễu mà tổng thể vận mệnh biến đổi theo chiều hướng xấu. Cho dù bạn muốn làm bất cứ một việc gì cũng đều có thứ gì đó cản trở và khiến cho bạn cảm thấy chán nản và không muốn theo đuổi.

Xem tử vi thấy không những trong công việc, mà ngay cả trong chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi. gặp vận đào hoa kiếp, nhiều người tán tỉnh, theo đuổi nhưng ít chân thành. Các khoản thu trong tháng của người tuổi Ngọ cũng bấp bênh không đều, không như ý.

Sức khỏe cần chú ý các bệnh về đường tiết niệu. Nói chúng tháng 7 này tuổi Ngọ không nên đầu tư nhiều, tráng trục trặc.