Xem tử vi ngày 9/4 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Muốn tiến xa hơn trong công việc thì đòi hỏi Bảo Bình phải có những kế hoạch rõ ràng và mang tính lâu dài. Ngoài ra, sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè cũng là một nhân tố cực kỳ quan trọng, hãy tận dụng điều này nhé. Tử vi hôm nay dự đoán, vào buổi sáng, cơ hội về tài chính sẽ đến, bạn có thể yên tâm về khả năng thu chi trong ngày nếu biết cách nắm bắt đó.

Xem tử vi ngày 9/4 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có cơ hội biết rõ ràng những điều bạn muốn, nhưng việc thực hiện nó vốn không đơn giản. Nhưng sự nhẫn nại và quyết tâm đóng một vai trò hết sức quan trọng, đừng bỏ qua nó. Cho mình thời gian, và rồi bạn sẽ đến được cái đích của mình.

Xem tử vi ngày 9/4 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một ngày đầy ắp tiếng cười và niềm vui, Bạch Dương đang rất thành công với vị trí trong công việc hiện tại. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tích cực điều chỉnh bản thân hơn nữa nếu muốn thăng tiến ở một vị trí cao hơn nữa, hãy luôn nỗ lực hết mình nhé.

Xem tử vi ngày 9/4 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/4/2015, chẳng có lý do gì để bạn phải đau đầu, nếu như bạn không được đánh giá đúng trong môi trường tập thể. Đây có thể không phải lúc thích hợp, và vì thế, thay vì nóng ruột, hãy cố gắng thận trọng và giữ cho mình quan điểm chủ động, tích cực một chút. Ngày mai, tất cả sẽ ổn thỏa thôi.

Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/4/2015, chẳng có lý do gì để bạn phải đau đầu.

Xem tử vi ngày 9/4 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình và bạn bè tạo điều kiện tối đa cho Song Tử trong công việc và học tập. Bạn dễ dàng thành công với những kế hoạch nhỏ trong ngày. Tuy nhiên, mọi thứ cần được chuẩn bị thật chu đáo thì mới có thể tạo ra được những thành công ấn tượng. Thời gian cuối ngày, hãy dành cho việc luyện tập thể thao hay thư giãn.

Xem tử vi ngày 9/4 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cảm xúc lất át lý trí, đem lại cho Cự Giải một ngày khá ưu tư, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Không dễ dàng để bạn giải quyết tình huống này, và vì thế, thay vì vội vàng, hãy chậm lại, hít một hơi thật sâu và cho mình thời gian suy nghĩ tất cả một cách thấu đáo hơn.

Xem tử vi ngày 9/4 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo Tử vi ngày 9/4/2015, Sư Tử cảm thấy áp lực vì những thay đổi trong công việc, học tập nhưng bạn nên an tâm vì có nhiều sự hỗ trợ cần thiết. Vào đầu ngày, khả năng tài chính được củng cố mạnh mẽ, tạo điều kiện cho bạn theo đuổi khá nhiều kế hoạch tham vọng khác, hãy luôn cố gắng nhé.

Xem tử vi ngày 9/4 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Điều tuyệt vời nhất mà Xử Nữ có thể làm hôm nay chính là quẳng đi những thứ cũ kỹ trong tâm hồn (kẻ cả trong phòng nữa), dọn dẹp và đem đến hơi thở tươi tắn của mùa mới. Đừng bỏ qua những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo, bởi chúng góp phần quan trọng cho sự thay đổi này.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một vài lời đề nghị hấp dẫn có thể làm bạn dao động, Thiên Bình nên quyết định dứt khoát, nếu không thì sẽ gây ra nhiều tác động bất ổn về tâm lý. Điều đó có thể làm cho hiệu quả công việc giảm đi một cách đáng kể. Tuy nhiên, tình cảm thăng hoa mang đến những cảm xúc mãnh liệt vào cuối ngày, nhờ đó mà áp lực trong ngày phần nào được giảm tải.

Một vấn đề không được giải quyết nào đó có thể khiến tâm trạng Hổ Cáp hôm nay không được tốt.

Xem tử vi ngày 9/4 Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Một vấn đề không được giải quyết nào đó có thể khiến tâm trạng Bò Cạp hôm nay không được tốt. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó, bạn nhận ra rằng mình có nhiều sự lựa chọn hơn bạn nghĩ, và điều đó khiến bạn vui hơn. Ngay cả khi bạn không rõ mình sẽ phải làm gì tiếp theo, hãy cứ chủ động, tích cực một chút, và tất cả sẽ ổn thôi.

Xem tử vi ngày 9/4 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khả năng sáng tạo mang đến nhiều thành công, nhưng khá nhiều mâu thuẫn lại nảy sinh trong công việc. Điều này một phần do bạn không ý tứ và cẩn thận trong cách nói chuyện của mình đó. Cố gắng rút kinh nghiệm nha. Thời gian cuối ngày, công việc đang gặp rất nhiều may mắn và thuận lợi. Đây là khoảng thời gian cực kỳ vui vẻ với những tin vui trong học tập. Hãy chia sẻ với mọi người nha.

Xem tử vi ngày 9/4 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi người tin tưởng và dựa dẫm vào Ma Kết, và thông thường, nếu điều đó khiến bạn vui vẻ thì ngày hôm nay, tâm trạng bạn không được tốt lắm. Dù sao đi nữa, hãy khéo léo một chút và đừng để họ mất lòng, bởi suy cho cùng họ đâu có lỗi gì.