“Dù Hổ Cáp rất cố gắng để thể hiện thiện chí của mình, mọi người vẫn mong đợi bạn nhiều hơn nữa. Bạn cảm thấy thực sự bị áp lực, nhưng cũng đừng vì vậy mà quay lưng lại hay phản ứng gay gắt với họ. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy luôn là chính mình và nói ra sự thật, điều đó mới quan trọng…”

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Bạn được mọi người tin tưởng trao niềm tin và cơ hội, do vậy hãy nắm lấy thời cơ để khẳng định mình nhé! Tạm giảm bớt chuyện cá nhân đi, tập trung vào mục tiêu lớn để có thời gian dễ thở cho tương lai.

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Mọi người rất quý sự hòa đồng và luôn hết mình vì bạn bè của Bảo Bình, nhưng đôi khi chúng lại dẫn đến những thiệt thòi trong cuộc sống. Tử vi hôm nay dự đoán chẳng có gì là xấu khi bạn đứng ra tự bảo vệ quyền lợi bản thân mình cả. Mặc kệ những lời góp ý suông của bạn bè, một khi Bảo Bình tôn trọng bản thân thì không có chuyện bị người khác ăn hiếp đâu.

Cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư của ngày đầu tuần khá lơ đãng và luôn tự lừa dối chính mình. Bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc tập trung vào một thứ, phân biệt giữa đúng và sai hay cùng một lúc ưu tiên quá nhiều sở thích. Thời điểm này bạn không nên đi du lịch và cũng không nên hứa bất kỳ điều gì.

Cung Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/3/2015 dự đoán ngày thứ ba hôm nay sẽ là khoảng thời gian khó khăn mà Bạch Dương cần vượt qua. Vài rào cản hôm nay khiến bạn lâm vào bế tắc, trạng thái lúc nào cũng uể oải buồn ngủ ah. Hãy luôn tỉnh táo và có một cái đầu tinh nhạy nhé!

Tử vi ngày 31/3 của 12 cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Mọi người dường như không dễ dàng vượt qua lớp mặt nạ mà bạn đang đeo, do đó, thật không dễ dàng để hiểu được những gì đang diễn ra trong lòng Kim Ngưu. Tuy nhiên, giữ những bí mật trong lòng đôi khi không phải là hay. Chia sẻ nỗi ưu tư với ai đó bạn yêu thương, lòng bạn sẽ nhẹ nhõm hơn nhiều.

Cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Ngày 31/3 của Song Tử khá tươi sáng, lạc quan và thu hút. Kiến thức của bạn sẽ được quan tâm rất nhiều và do đó, đừng ngạc nhiên nếu luôn bị người khác vây quanh xin lời khuyên hay nhờ giúp đỡ. Hãy cố gắng thẳng thắn và thành thật với những người bạn tương tác, Song Tử nhé!

Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo, hôm nay là một ngày xui xẻo với Cự Giải. Dù có không làm gì sai cả mà vẫn bị khiển trách thì bạn cứ hãy bình tĩnh nhé, kẻo tình trạng lại tệ hơn đó. Một điều nhịn, chín điều lành mà. Đầu tuần không tránh khỏi làm  “thùng rác” cho người khác trút giận rùi, chịu khó chịu khó.

Cung Sư Tử (23/07 – 23/08)

Sư Tử tuần mới này đang tìm cơ hội kết nối với mọi người, nhưng sự hứng khởi giảm dần khi bạn nhận thấy rằng chúng tác động tới những ý nghĩa thực của đời sống cá nhân. Nhưng đừng vì thế mà trốn tránh đám đông, bạn sẽ phải ngạc nhiên với những gì mình có được.

Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Tử vi hôm nay dự đoán thứ ba là ngày của những kế hoạch tham vọng. Xử Nữ có thể sẽ được đề nghị một vị trí danh dự hoặc được tin tưởng giao phó khá nhiều hoạt động liên quan đến nghề nghiệp tương lai. Tin vui là tất cả thông tin bạn có đều đến từ người nắm vai trò cao nhất.

Cung Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Cố gắng kết bạn mới thật tốt cũng là điều cần thiết, nhưng đừng vì nó mà giảm sự quan tâm của mình tới người khác nhé Thiên Bình. Một vài sức cuốn hút từ những thứ không tên có thể làm bạn hơi vô tâm với những người cũ xung quanh mình rồi.

Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Dù Hổ Cáp rất cố gắng để thể hiện thiện chí của mình, mọi người vẫn mong đợi bạn nhiều hơn nữa. Bạn cảm thấy thực sự bị áp lực, nhưng cũng đừng vì vậy mà quay lưng lại hay phản ứng gay gắt với họ. Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy luôn là chính mình và nói ra sự thật, điều đó mới quan trọng.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thành công là con dao hai lưỡi có thể khiến bạn trở thành một kẻ kiêu căng. Do muốn được chú ý, được thấu hiểu và được trân trọng mà bạn sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình nhưng đây cũng có thể là lý do bạn bị người khác hiểu lầm.