Xem tử vi ngày 30/3, Cự Giải trong ngày đầu tuần sẽ khó lòng kháng cự lại mong muốn được khám phá. Cự Giải có thể sẽ dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu một thông tin bí mật nào đó hoặc trở thành nạn nhân của những lời nói dối… Vậy còn cung hoàng đạo khác có thể gặp phải vấn đề gì?

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay hàng loạt chuyện vặt vãnh sẽ diễn ra, khiến Ma Kết bị trói buộc trong suy nghĩ, họp hành, trao đổi và nhiều thứ khác nữa trong ngày hôm nay. Bạn được khuyên nên tập trung nhiều hơn đến sức khỏe, học tập và mối quan hệ với bạn bè. Do không chắc chắn với việc nào đó hoặc chú cún ở nhà đang ốm mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những chủ đề nóng và chạm đúng chỗ “ngứa” khiến bạn tuôn ra một tràng. Bạn hôm nay có dịp kể tội đứa bạn cho người khác khi bạn có sẵn trong mình một rổ các “hận thù” với nó.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư đã đầu tư quá nhiều thời gian, công sức vào việc thì hãy cố gắng để hoàn thành nó, thay vì lo lắng việc ai đó sẽ nghĩ gì về bạn. Tìm mọi cách để chứng tỏ mình là một người bạn tốt, dù bằng bất kể giá nào có phải là chọn lựa duy nhất?

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ hai này bạn nên quan tâm đến vấn đề tài chính vào buổi sáng ngay khi vừa thức dậy. Hãy tăng cường tương tác hơn nữa với thế giới bên ngoài và đừng để bản thân lỡ mất bất kỳ thông tin quan trọng nào. Rất có khả năng Bạch Dương sẽ trò chuyện với ai đó thú vị hoặc có địa vị cao trong xã hội.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày thứ hai đầu tuần của Kim Ngưu hơi lật đật, tính hay quên bất cẩn khiến Kim Ngưu không quên việc này thì cũng việc khác mà lại còn rất hay động chạm đổ vỡ nữa. Vì vậy, làm gì cũng phải từ từ, nhớ suy nghĩ, hít thở thật sâu nhé, kẻo lại than phiền vì một ngày không suôn sẻ!

Tử vi ngày 30/3 của 12 chòm sao

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hiện đang có rất nhiều ý tưởng để suy nghĩ và trao đổi với người khác. Tuy vậy, bạn hãy nhớ rằng hôm nay là ngày mà trí óc lẫn bản năng sẽ khiến bạn thất vọng và thay vào đó, kinh nghiệm sẽ là người thầy tốt nhất. Cảm xúc, ước mơ, suy nghĩ lẫn mục đích của bạn nhìn chung không được bền vững.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong ngày đầu tuần sẽ khó lòng kháng cự lại mong muốn được khám phá. Cự Giải có thể sẽ dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu một thông tin bí mật nào đó hoặc trở thành nạn nhân của những lời nói dối. Thứ Hai sẽ cho bạn cơ hội thay đổi cách nhìn và thoải mái về mặt tinh thần.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khi tâm trạng ai đó rối bời, dù Sư Tử có nói thế nào thì người ta cũng chẳng thể tập trung được đâu. Thế nên, bạn đừng kì vọng họ sẽ lắng nghe. Chúc bạn một ngày đầu tuần vui vẻ nhé!

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ của ngày đầu tuần đang đứng ở ngã ba đường: có quá nhiều thứ cần làm và quá nhiều nghi ngờ cần được làm rõ. Gánh nặng của quá khứ có thể sẽ nhẹ đi phần nào nhưng đừng vội phán quyết cũng như đừng tự đưa ra những tối hậu thư. Tử vi 12 chòm sao dự đoán vào buổi chiều, bạn sẽ muốn tham gia một cuộc trò chuyện thân tình với ai đó.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn đã sẵn sàng bước ra ngoài để nắm bắt những cơ hội mới. Do đó, thật dễ hiểu khi thay đổi tích cực liên quan đến chuyện học hành, nghiên cứu, du lịch, thử nghiệm,… cũng sẽ diễn ra thường xuyên hơn. Tuy nhiên, Thiên Bình hãy cảnh giác bởi cơ hội nào cũng ẩn chứa khó khăn cả.

Cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một số thứ đang khá nhạy cảm xảy ra và bạn nên giữ mình. Những chuyện thị phi, ảnh hưởng đến danh tiếng, bạn nên cố gắng tránh xa, nếu không có khi bạn bị vạ lây vào những việc đâu đâu.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tương đối bận rộn với những kế hoạch quan trọng, nhưng bạn sẽ phải cân nhắc khá nhiều lựa chọn trong ngày nữa đó. Hãy luôn giữ cho bản thân bình tĩnh và sáng suốt nhé. Sức khỏe là một vấn đề khác mà bạn cũng cần chú ý, cố gắng kiên trì tập luyện để luôn cảm thấy dồi dào năng lượng cho tất cả mọi việc.