“…Hôm nay bạn là người cực kỳ hăng hái và giàu quyền lực. Bạn có thể bắt đầu dự án mới, gây ấn tượng với người bạn thích, và thậm chí có thể xoay sở cho mình lời chấp thuận tăng lương hay thăng chức từ sếp. Người yêu chưa hẳn đang nói thật lòng mình với bạn. Bạn cần suy ngẫm nhiều mới hiểu hết ẩn ý của đối phương…”

tu-vi-ngay-237
Xem tử vi ngày 23/7 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/7 cho Bạch Dương

Bạch Dương có khả năng gặp trở ngại trong chuyện tình cảm vào hôm nay, đó có thể là rắc rối đến từ phía phong thủy gia đình. Bên cạnh đó, một vài sự việc đột ngột, bất lợi có thể xảy ra với bạn. Hãy hành xử một cách bình tĩnh và cẩn trọng. Những cống hiến và thành quả của bạn hôm nay sẽ được mọi người công nhận.

 Xem tử vi ngày 23/7 cho Kim Ngưu

Hôm nay bạn là người cực kỳ hăng hái và giàu quyền lực. Bạn có thể bắt đầu dự án mới, gây ấn tượng với người bạn thích, và thậm chí có thể xoay sở cho mình lời chấp thuận tăng lương hay thăng chức từ sếp. Người yêu chưa hẳn đang nói thật lòng mình với bạn. Bạn cần suy ngẫm nhiều mới hiểu hết ẩn ý của đối phương.

 Xem tử vi ngày 23/7 cho Song Tử

Chiêm tinh hôm nay nói bạn đặc biệt quyến rũ, hấp dẫn. Điều đó có nghĩa là bạn dễ được lòng người khác hơn. Chắc chắn bạn sẽ có lợi thế nếu đi phỏng vấn xin việc hoặc ngỏ lời với người bạn thích. Có người tìm đủ cách thuyết phục bạn hợp tác cùng họ. Hãy suy nghĩ kĩ nhé, vì cái hợp với họ chưa chắc đã tốt cho bạn.

 Xem tử vi ngày 23/7 cho Cự Giải

Hôm nay, Cự Giải trở nên rất sáng tạo, cân bằng giữa cảm xúc và hành động. Cơ hội để bạn đạt được mục tiêu là rất cao. Vào buổi chiều, Cự Giải có thể đón nhận những tin tức mới tích cực. Nếu có thể, bạn nên dành thời gian đi bộ, ngắm cảnh hay đi đâu đó để hòa mình vào thiên nhiên, xua đi những cảm xúc tiêu cực.

 Xem tử vi ngày 23/7 cho Sư Tử

Hôm nay mọi thứ cứ dồn dập tới mà bạnh tì không thể trì hoãn bất cứ thứ gì, xem ngày tốt xấu khuyên bạn hãy cố gắng hoàn bằng mọi giá, không thể giơ tay đầu hàng với tí tẹo thử thách này. Bạn cần kiềm chế tính nóng của mình để tránh xảy ra tranh cãi. Buổi tối của Sư Tử sẽ được dành hoàn toàn cho gia đình.

 Xem tử vi ngày 23/7 cho Xử Nữ

Một ngày với gần hết thời gian thấy bạn vui vẻ cười tươi. Còn gì mong muốn hơn một ngày thứ Năm như này phải hem. Còn trong mối quan hệ cá nhân, Xử Nữ nên biết cách kiểm soát lời nói và cảm xúc của mình hơn để tránh xung đột và hôm nay cũng là dịp thích hợp cho Xử Nữ nghỉ ngơi, suy tư và chiêm nghiệm.

 Xem tử vi ngày 23/7 cho Thiên Bình

Hôm nay, cơ hội thay đổi nghề nghiệp sẽ đến với bạn. Hãy suy xét kĩ trước khi bạn quyết định nắm bắt lấy nó, bạn cảm thấy buồn vì dường như người yêu đang lợi dụng bạn. Tuy nhiên, nhìn về lâu dài, đó chỉ là cảm giác nhất thời. Trong tình cảm luôn tồn tại cho và nhận. Hãy mạnh tay chi tiền cho vài món đồ mà trước kia đối với bạn là quá xa xỉ.

 Xem tử vi ngày 23/7 cho Bò Cạp

Một người nào đó đang trong trạng thái khá bối rối ngày hôm nay, làm cho nó khó khăn để có được thông qua, ngay cả khi bạn đang quan tâm để giao tiếp với bạn bè và đồng nghiệp. Lời nói của bạn có thể đi trong một tai và ra khác, hoặc họ có thể quan tâm nhiều hơn trong việc nói cho bạn biết về giấc mơ mới nhất của họ hoặc một tập từ quá khứ của họ.

 Xem tử vi ngày 23/7 cho Nhân Mã

Đừng có khổ sở ép mình vào những kế hoạch kiêng khem đâu đâu. Cứ thoải mái ăn uống hơn đi nào, béo gầy chỉ là chuyện bạn chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao đều đặn thôi. Bạn sẽ gặp người mang lại niềm phấn khích hôm nay. Người đó hoàn toàn khác biệt với những đối tượng hẹn hò trước đây của bạn.

 Xem tử vi ngày 23/7 cho Ma Kết

Ma Kết lên kế hoạch ăn trưa với các đồng nghiệp để bàn bạc về một vấn đề khó giải quyết. Buổi chiều, Ma Kết tiếp tục bàn bạc với các đồng nghiệp và cấp trên. Hãy trình bày rõ ràng mục đích trước khi bàn bạc bất kỳ vấn đề nào. Tối nay, Ma Kết thư giãn với âm nhạc. Một người bạn hoặc người yêu sẽ đem tới niềm vui cho bạn bằng khiếu hài hước của họ.

 Xem tử vi ngày 23/7 cho Bảo Bình

Những tin tức bất ngờ hay tranh cãi với người thân thiết có thể khiến kế hoạch của Bảo Bình bị đảo lộn. Sự bình tĩnh và kiên định sẽ giúp Bảo Bình sửa chữa sai lầm và đạt được mục tiêu đề ra. Về tình cảm, Bảo Bình FA có thể thấy khó chịu khi bị đối tượng trong lòng tỏ ra lạnh nhạt.

 Xem tử vi ngày 23/7 cho Song Ngư

Song Ngư có cơ hội phát triển thành công trong hôm nay. Tạm thời, đừng bày ra cái gì mới mà hãy tập trung giải quyết những vấn đề cũ. Bên cạnh đó, hôm nay cũng là thời điểm thuận lợi cho Song Ngư vun đắp tình yêu, có khả năng sẽ được ai đó bày tỏ tình cảm.