“Hôm nay, Thiên Bình nên tránh thực hiện những kế hoạch lớn, quan trọng và chỉ đơn giản theo chân mọi người. Như vậy, bạn có thể tránh phải đau đầu và giữ tâm trạng tốt cho điều gì đó thú vị hơn…”

tu-vi-ngay-226-cua-ban
Cùng Phong thủy Phương Đông xem tử vi ngày 22/6 của bạn nhé!

Tử vi ngày 22/6 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, hôm nay Bạch Dương không nên trông chờ điều gì thú vị và đáng nhớ trong ngày hôm nay. Bạn có thể bị một vài việc xảy ra làm cho thất vọng. Bạch Dương được khuyên không nên chỉ chăm chăm làm việc theo lịch trình cứng nhắc mà cần linh hoạt, khéo léo hơn trước các tình huống.

Tử vi ngày 22/6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể dành thời gian nhìn nhận lại các mối quan hệ tình yêu, gia đình và nghĩ đến các kế hoạch mới. Kim Ngưu đang muốn được đi du lịch nhưng lại lo lắng sẽ tốn kém, có lẽ bạn nên xem xét một kỳ nghỉ ngắn, gần hơn để tiết kiệm chi phí.

Tử vi ngày 22/6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có chút lúng túng vì có quá nhiều việc phải giải quyết ngày hôm nay và tình huống thì cứ thay đổi liên tục. Hôm nay cũng có một số việc khơi dậy sự tò mò của bạn, đồng thời khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để xử lý vấn đề.

Tử vi ngày 22/6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải có thể sẽ phải thất vọng vì những điều lãng mạn với bạn hóa ra lại không tốt đẹp như trong tưởng tượng. Bạn sẽ bị kéo trở lại mặt đất và nhận ra nhiều điều chân thực sau tấm màn bí ẩn. Cự Giải được khuyên không nên tính toán chi ly những chuyện nhỏ nhặt mà hãy dành thời gian làm việc quan trọng hơn.

Tử vi ngày 22/6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử được khuyên đừng vì thất bại trước mắt mà từ bỏ, cuộc đời là một quá trình không ngừng nỗ lực. Bạn có thể thấy bực mình vì thái độ thiếu thực tế, lãng phí của người yêu, đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Một vài tình huống sẽ khiến tâm trạng của bạn tuột dốc và làm cho bầu không khí trở nên căng thẳng.

Tử vi ngày 22/6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây có lẽ là thời gian nghỉ ngơi tạm thời của Xử Nữ, bạn sẽ không phải lo lắng mấy về công việc hay chịu nhiều áp lực như trước. Tuy nhiên, Xử Nữ nên tận dụng thời gian nạp năng lượng, chuẩn bị sẵn sàng, không nên để bản thân quen với sự nhàn nhã.

xem-tu-vi-ngay-226
Ngày 22/6 có lẽ là thời gian nghỉ ngơi tạm thời của Xử Nữ

Tử vi ngày 22/6 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình nên tránh thực hiện những kế hoạch lớn, quan trọng và chỉ đơn giản theo chân mọi người hay tạo lại không gian phong thủy mới cho phòng làm việc. Như vậy, bạn có thể tránh phải đau đầu và giữ tâm trạng tốt cho điều gì đó thú vị hơn. Nhiều việc đang khiến bạn thấy khó hiểu, nhưng kỳ thực bạn cũng không cần thiết phải tìm hiểu rõ ràng chúng làm gì.

Tử vi ngày 22/6 của Thần Nông (23/10 – 21/11)

Bò Cạp nên thay đổi cách tư duy của mình khi xem xét vấn đề để đạt được mục tiêu nhanh chóng hơn. Chuyện tình cảm của Bò Cạp có thể diễn biến không được thuận lợi lắm. Nếu bạn có kế hoạch cho một buổi hẹn hò tuyệt vời vào ngày hôm nay, đừng ôm ấp quá nhiều hy vọng.

Tử vi ngày 22/6 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày không mấy suôn sẻ của Bảo Bình khi phải đối mặt với những tình huống bất ngờ trong cả việc chung và việc riêng. Bạn có thể thấy thất vọng, bực bội khi người thân, đồng nghiệp không thấu hiểu và kém thân thiện.

Tử vi ngày 22/6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể phát huy năng lực tốt trong ngày hôm nay nhờ sự nhạy bén với các tin tức. Đừng ngại thử thách, bạn nên nắm bắt cơ hội tự do thể hiện bản thân để dễ dàng được mọi người lắng nghe và thấu hiểu hơn.

Tử vi ngày 22/6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy dẹp các ý tưởng kinh doanh mới bởi chúng đang có xu hướng xa rời thực tế. Hiện tại, bạn đang phải tự dựa vào chính mình trong hầu hết mọi chuyện, tuy nhiên, chỉ cần vượt qua thử thách thì thành công sẽ đến.

Tử vi ngày 22/6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có thể sẽ thấy khó chịu khi phải giao tiếp với một người mà bạn không ưa. Tuy nhiên, nếu cố gắng trao đổi, bạn sẽ giải quyết được mâu thuẫn, cải thiện tình hình hiện tại và có thể đạt được lợi ích bất ngờ.