Tử vi ngày 20/4 của 12 cung hoang dao cụ thể như sau:

Xem tử vi ngày 20/4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những lời khen từ gia đình và bạn bè tạo động lực mạnh mẽ trong công việc và học tập. Nhưng Bảo Bình sẽ trả giá khá đắt khi có thái độ chủ quan và không thực sự chuẩn bị tốt mọi thứ. Ngoài ra, những lời khuyên từ bạn bè giúp tránh được rắc rối liên quan đến tài chính, bạn nên lắng nghe và thực hiện một cách nghiêm túc nhé.
tu-vi-ngay-204
Tử vi ngày 20/4 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Luôn kiên nhẫn với công việc hiện tại, Song Ngư có thể tạo ra được khá nhiều kết quả tích cực trong ngày thứ hai này đó. Thời gian đầu ngày, bạn nên dọn dẹp lại góc học tập thật ngăn nắp nhé. Ngoài ra, sự hỗ trợ tài chính từ bạn bè giúp cho mọi việc dễ dàng hơn. Nhưng khó có thể dự báo trước được điều gì khi chưa thật cố gắng.

Xem tử ngày 20/4 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có những cái nhìn rất sắc sảo về những vấn đề tương đối nhạy cảm trong ngày, tin vui là bạn sẽ là một nhà tư vấn tuyệt vời cho bạn bè nhưng tin không vui là đôi khi việc đó sẽ không làm hài lòng một số người, vậy hãy ứng xử khôn khéo một tí đi nhé.

Xem tử vi ngày 20/4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khả năng thuyết phục giúp cho một vài dự định cá nhân mau chóng đạt được hiệu quả. Tuy nhiên, bạn có thể không thật hài lòng với những kết quả công việc vào cuối ngày. Tử vi hôm nay ngày 20/4 khuyên bạn hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn, đừng để bị chi phối bởi quá nhiều áp lực nhé. Vào buổi tối, họp mặt gia đình sẽ làm cho không khí thêm phần ấm cúng.

Xem tử vi ngày 20/4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử rất tích cực hoạt động trong ngày mới này, bạn muốn chứng tỏ cho mọi người thấy năng lực thực sự. Tuy nhiên, đôi lúc phải chấp nhận một thực tế rằng bạn không phải là một người đa năng. Vì vậy, với những lĩnh vực chưa nắm vững, hãy khiêm nhường để học hỏi nha.

Xem tử vi ngày 20/4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một vài quan điểm phong thuy của bạn có thể không được người khác hưởng ứng nhiệt tình. Tốt hơn là Cự Giải nên tìm hiểu nguyên nhân tại sao, đừng tỏ thái độ giận dữ nhé. Vào đầu ngày, những lời đề nghị cộng tác hấp dẫn có thể được đưa ra, hãy luôn cân nhắc cẩn thận, nếu không thì Cự Giải sẽ chịu nhiều thiệt thòi đó.

Xem tử vi ngày 20/4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất, nhưng cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều rủi ro. Dù làm bất cứ việc gì trong ngày thứ hai này thì Sư Tử hãy luôn có sự chuẩn bị nhé. Thời gian rảnh rỗi, hãy tập trung vào việc học tập, điều này tạo khá nhiều thuận lợi cho công việc trong ngày. Hãy cố gắng hết mình nhé!

tu-vi-12-chom-sao
Tử vi 12 chòm sao ngày 20/4

Xem tử vi ngày 20/4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Rất nhiều sự quan tâm từ bạn bè và gia đình cho những kế hoạch trong ngày của Xử Nữ. Nhưng vô tình lại tạo một áp lực nặng nề, tốt hơn là bạn không nên để ý đến chúng quá nhiều. Điều quan trọng là phải duy trì được sự tập trung cần thiết vào những thời điểm quyết định.

Xem tử vi ngày 20/4 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thái độ lạc quan mang đến thuận lợi trong công việc, Thiên Bình đôi lúc thể hiện sự lúng túng trong việc xử lý tình huống. Tuy nhiên, mọi việc đang tiến triển rất tốt, hãy dành thời gian cho một vài hoạt động cá nhân và trau dồi kiến thức chuyên môn nữa nhé. Vào buổi tối, hãy nên ra ngoài thư giãn cùng bạn bè.

Xem tử vi ngày 20/4 của Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay dự đoán Hổ Cáp có một ngày thứ hai vô cùng ý nghĩa bên gia đình, đây là dịp để bạn dành sự quan tâm cho những người thân yêu. Hãy trổ tài vào bếp hay đơn giản là chuyển tải những thông điệp yêu thương bằng hành động, cuộc sống luôn mang đến tình thương và hạnh phúc nếu bạn trân trọng chúng.

Xem tử vi ngày 20/4 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khó khăn về tài chính là nguyên nhân của những rắc rối cá nhân trong ngày, nhưng may mắn là Nhân Mã luôn nhận được sự hỗ trợ từ gia đình. Vào đầu ngày, đứa bạn thân mang đến tin vui bất ngờ trong học tập, tạo động lực và sự hưng phấn. Nhưng bạn nhớ rằng sự chủ quan và nóng vội có thể dẫn đến những tác động tiêu cực cho công việc. Bạn nên tỉnh táo, cố gắng tìm ra giải pháp trước khi mọi việc đi quá tầm kiểm soát.

Xem tử vi ngày 20/4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang rất hạnh phúc với công việc hiện tại, những thay đổi vào thời điểm hiện tại chỉ mang đến rắc rối, bạn nên cố gắng duy trì mọi thứ đi nhé. Ngoài ra, một vài đề nghị tương đối hấp dẫn vào cuối ngày tạo động lực lớn. Thời gian cuối ngày, tham gia hoạt động thể thao giúp sức khỏe được cải thiện.