Tử vi hôm nay của 2 cung hoàng đạo Bọ Cạp và Sư Tử có gì về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình yêu… Mời các bạn cùng phongthuyphuongdong.vn xem chi tiết tử vi thứ năm ngày 17-08-2017 của 2 cung hoàng đạo Bọ Cạp và Sư Tử để tìm lời giải đáp nhé!

1. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10- 21/11) thứ năm ngày 17-08-2017

Ngày hôm nay Hổ Cáp có những bước thăng tiến mới trong công việc. Bạn tự tìm tòi và khám phá thêm những khả năng còn tiềm ẩn, từ đó nắm bắt được những cơ hội mới để phát triển bản thân. Rất nhiều cánh cửa đang mở ra trước mắt, chỉ chờ bạn lựa chọn mà thôi.

Xem tử vi hàng ngày khuyên Bọ Cạp nên tránh xa khỏi những thị phi, có khả năng sẽ phải tranh cãi với người thân của mình do mâu thuẫn khó hòa giải. Bạn cần phải xử lý các vấn đề một cách thận trọng nhé, đừng có giận quá mà mất khôn làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Có khả năng thì Bọ Cạp sẽ phải tranh cãi với người thân của mình do mâu thuẫn khó hòa giải. Bạn cần phải xử lý các vấn đề một cách thận trọng nhé, đừng có giận quá mà mất khôn. Thử thách có thể sẽ đến với cuộc sống của bạn cùng những niềm vui mới. Nên quan tâm tới những người xung quanh hơn Bọ Cạp nhé.

2. Tử vi cung Sư Tử (23/07- 22/08) thứ năm ngày 17-08-2017

Thứ 5 này Mặt trăng hợp một góc 45 độ với sao Hỏa. Sư Tử đang không đủ tập trung trong công việc, khiến cho tiến độ làm việc bị chậm lại rõ rệt. Bạn cũng chưa phối hợp tốt với những người trong nhóm, khiến cho công việc phần nào bị ùn ứ, ảnh hưởng đến cả tập thể.

Xem bói tử vi ngày mới của Sư Tử sẽ có nhiều may mắn nếu như bạn dành thời gian cho gia đình để đi ngắm cảnh thiên nhiên hoặc đi chơi. Điều đó sẽ giúp cho bạn giải tỏa được những lo lắng và nâng cao tinh thần đồng thời gần gũi với người thân hơn. Sư Tử nên cố gắng để hòa đồng cùng sự chân thành, dám nhận lỗi nếu như bạn làm sai nhé.