Dưới đây là bài viết về Xem tử vi cho con giáp Tý và Sửu ngày 13 tháng 12 mà bạn đang quan tâm hi vọng phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 4 của người tuổi Tý cho thấy con giáp này đang được Chính Ấn trợ mệnh, vận trình công danh sự nghiệp có những bước đột phá đáng kể. Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc luôn hiển hiện bên trong con người bạn, bạn chẳng quản ngại khó khăn để hoàn thành công việc.
 
Dành thời gian cá nhân để dồn sức cho công việc, bạn được cấp trên đánh giá cao vì lòng yêu nghề của mình. Thời điểm cuối năm bận rộn không khiến cho người tuổi Tý chán nản mệt mỏi mà ngược lại, bạn còn cố gắng hơn bình thường gấp nhiều lần.
Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc khiến cho bản mệnh gặp một số rắc rối trong chuyện tình cảm. Các mối quan hệ đan xen có thể khiến cho người tuổi Tý vướng phải vòng xoáy thị phi, vô tình gây ra những hiểu lầm không đáng có ngay khi chuyện tình của bạn vẫn đang nồng thắm.

Tuổi Sửu

Xem bói tử vi 2018 thứ 4 ngày 13/12/2017 cho thấy người tuổi Sửu dễ gặp phải những tranh cãi và mâu thuẫn do Thổ khí vượng. Mặt khác nếu bạn vẫn giữ tính bảo thủ của mình thì nhiều khả năng có thể dẫn đến bất đồng trong quan điểm với người khác và khó có thể duy trì nền tảng quan hệ tốt đẹp.

Trong công việc dường như hôm nay bạn chỉ dựa vào sự chăm chỉ, cần cù để tiến lên mà khó nhận được sự giúp đỡ từ ai đó. Bởi vậy, có thể bạn cảm thấy đôi chút mệt mỏi trong vận trình ngày mới này. May mắn là đường tài lộc của bạn dù chưa có được nhiều điểm khởi sắc nhưng cơ bản vẫn rất ổn định nên bạn đừng quá lo lắng. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tị, Hợi.