Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Bạch Dương

Xem tu vi hang ngay thấy rằng ngày hôm nay được dự báo là một ngày không hề dễ dàng để Bạch Dương có thể bắt nhịp với những thay đổi chóng mặt trong công việc. Bạn vốn là người thích sự chậm rãi và cách tiếp cận vấn đề của bạn theo góc nhìn rất khác. Tuy nhiên thứ sáu này không còn là lúc để bạn phí phạm thời gian của mình nữa,và bạn cũng cần phải biết rằng đừng làm phiền ai khác trong ngày hôm nay. Bạch Dương hãy bắt đầu thay đổi từ những chuyện nhỏ nhất nhé.

Tình yêu: Bạch Dương cần phải tin vào khả năng của mình nhiều hơn trong chuyện tình cảm, bạn dám nghĩ dám làm mọi việc. Buổi tối bạn nên dành ra khoảng thời gian để ở bên người ấy, chia sẻ với người ấy nhiều chuyện trong ngày hơn nữa để gắn kết hai bạn với nhau hơn.

tu-vi-thu-sau-ngay-23-10-2015

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Kim Ngưu

Kim Ngưu đã lỗ lực hết mình trong công việc. Và theo xem boi bai những nỗ lực đó của bạn thời gian qua sẽ được trả công xứng đáng, khi bạn có được sự ghi nhận và yêu mến của những người xung quanh, thậm chí là cả mức thưởng tương xứng từ sếp của bạn. Đừng quên chia sẻ những niềm vui mà bạn có với mọi người nhé.

Tình yêu: Bạn có đủ thông minh để nhận biết trong tình yêu lúc nào nên giận hờn, lúc nào nên là người rộng lượng. Giận hờn như một thứ gia vị của tình yêu, nhưng Kim Ngưu đừng lạm dụng quá nhé. ^_^

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Song Tử

Bạn không còn nhiều thời gian đâu Song Tử, vì vậy hôm nay bạn hãy mạnh dạn thể hiện ý tưởng của mình nhé. Một khi bạn tập trung toàn bộ thời gian và sức lực cho nó thì kết quả thu về chắc chắn sẽ cao. Còn nếu bạn chỉ “cưỡi ngựa xem hoa” cho xong chuyện thì đừng mong có thể vượt mặt những người khác.

Tình yêu: Xem boi tinh duyen thấy rằng những lỗi lầm trong tình yêu của bạn nó sẽ theo bạn suốt cuộc đời này, điều này ám ảnh bạn rất nhiều. Và bạn không biết làm cách nào để có thể khiến mọi chuyện tốt đẹp hơn. Lời khuyên dành cho bạn, đó là bạn hãy nghe một bản nhạc hoặc xem một bộ phim để giải tỏa mọi chuyện.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Cự Giải

Sự sáng tạo và thông minh của Cự Giải ngày hôm nay sẽ được phát huy tối đa. Chính điều này sẽ mang lại lợi ích rất nhiều trong công việc của bạn đấy. Nếu bạn cảm thấy bạn đang thiếu một số kiến thức, đừng ngại việc bổ sung chúng nhé. Ngoài ra hôm nay, rất có thể bạn sẽ nhận được một niềm vui về tài chính vào cuối ngày đó.

Tình yêu: Ngày hôm nay Cự Giải sẽ tập trung cho công việc, vì thế mà bạn có chút xao nhãng tình yêu của mình đấy. Điều này có thể khiến người ấy không vui và giận bạn. Cuối ngày hãy dành tặng người ấy một bông hồng để làm lành Cự Giải nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Sư Tử

Thứ sáu này đòi hỏi ở Sư Tử sự lạnh lùng, nhạy cảm và một chút nhượng bộ. Sư Tử hãy nhớ rằng trong cuộc sống này không có ai là đúng hoàn toàn, và cũng không có ai là sai hoàn toàn, vì thế, bạn đừng vội kết tội người khác nhé. Bạn cũng không nên tự vỗ ngực mình và coi thường mọi người xung quanh chỉ vì mình biết hơn họ một chút. Nếu không cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, hôm nay, Sư Tử có thể sẽ làm tổn thương đến một người. Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói Sư Tử nhé!

Tình yêu: Tình cảm của bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi lối suy nghĩ đen tối của bạn đấy. Phải kìm nén cảm xúc có thể khiến bạn khó chịu, tuy nhiên sáng hôm sau mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Xử Nữ

Thứ Sáu này sẽ có một vài sự xung đột nhỏ gây ra căng thẳng cho Xử Nữ. Bạn muốn mình điềm tĩnh hơn một chút, nhưng khi cái tôi của bạn bị người khác đụng chạm tới, bạn sẵn sàng trở nên cáu gắt. Lời khuyên dành cho Xử Nữ đó là bạn cần thiết lập một ranh giới cụ thể và chọn lựa cho mình một hướng đi khôn ngoan, thay vì bạn cứ sống theo cảm tính và rất dễ mắc sai lầm đấy nha. Đến cuối ngày một tin vui về tài chính sẽ mang đến nhiều thay đổi tích cực trong tâm trạng của bạn.

Tình yêu: Tình cảm của bạn đang gặp chút căng thẳng, tuy nhiên bạn đừng để bất cứ người nào tác động tới việc ra quyết định của bạn nhé. Bởi vì có thể nó sẽ khiến bạn phải ân hận đó. Hãy giữ bình tĩnh để suy xét mọi việc.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Thiên Bình

Thứ sáu – một ngày đẹp tươi đến với Thiên Bình. Thiên Bình nhớ rằng luôn mỉm cười bạn nhé, bởi vì hôm nay sẽ là ngày mà sự hài hước trong con người bạn lên ngôi, đem lại cho bạn nhiều sự hứng khởi. Chính sự chân thành, cởi mở và một chút hài hước giúp Bạch Dương cải thiện các mối quan hệ và những người xung quanh cũng sẽ thay đổi cách nhìn nhận về Thiên Bình và xích lại gần bạn hơn.

Tình yêu: Sự bao dung độ lượng cùng thái độ nhẹ nhàng sẽ giúp xua tan đi đám mây đen đang che phủ mối quan hệ tình cảm của bạn. Bạch Dương hãy nhớ rằng, một điều nhịn là chín điều lành, đừng làm mọi chuyện căng thẳng quá nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Thần Nông

Hôm nay, Thần Nông sẽ cởi bỏ lớp vỏ bọc hiền lành bên ngoài để đem tới một phong cách đầy mới lạ. Bạn dường như trở thành một con người khác biệt, bạn phá vỡ luật lệ và vượt qua mọi giới hạn. Sự sáng tạo và nổi loạn của bạn có thể giúp cho bạn có thêm sự vui vẻ khi khám phá và thậm chí còn nhận được một vài sự đồng tình và hài lòng từ những người xung quanh. Bắt đầu từ ngày mai, bạn sẽ có một chuỗi ngày để nghỉ ngơi và lấy lại sức lực.

Tình yêu: Bọ Cạp đang bí mật chuẩn bị một buổi tối hẹn hò lãng mạn để gây bất ngờ cho người mình yêu. Còn với những Bọ Cạp đang FA hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời để bạn ra ngoài và tìm một nửa yêu thương của mình đó.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Nhân Mã

Trước khi Nhân Mã tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề khó khăn mà mấy ngày vừa qua bạn gặp phải thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu xem nguyên nhân gì đã gây ra những sự cố đó. Bạn hãy nhìn về phía sau để xem chuyện gì đã xảy ra, có như thế bạn mới nhanh chóng tìm ra được ngọn nguồn của vấn đề và nghĩ ra cách giải quyết.

Tình yêu: Mạch tình yêu của bạn đang bị gián đoạn bởi một vài yếu tố không đáng có. Xung đột xảy ra liên tục và tăng dần theo cấp độ, sự căng thẳng đang gia tăng. Nhân Mã cần bình tĩnh lại, tốt nhất là bạn nên im lặng để mọi chuyện bớt nóng rồi tìm cách giải quyết dần dần.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Ma Kết

Một chút vấn đề rắc rối trong công việc sẽ khiến sự tự tin của Ma Kết có thể trùng xuống một chút trong ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy hồ nghi vào năng lực của bản thân mình, tốt hơn cả là trao đổi mối bận tâm này với ai đó bạn thực sự tin tưởng. Sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè là điều quan trọng bạn cần lúc này, đừng quên cảm ơn họ nha.

Tình yêu: Bạn đang cố gắng xây dựng tình yêu của bạn và người ấy dựa trên sự chân thành. Phương pháp này của bạn dần phát huy hiệu quả trong ngày hôm nay đấy. Dành một buổi tối lãng mạn bên người ấy nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Bảo Bình

Một phút ngẫu hứng của Bảo Bình sẽ mang lại cho cuộc sống sự tươi mới, và vì thế bạn sẽ cảm thấy vô cùng hưng phấn và hạnh phúc. Ngày hôm nay, Bảo Bình có thể gặt hái được kết quả thành công ngoài mong đợi, nhưng trên hết là có những trải nghiệm vô cùng quý giá, tạo tiền đề cho những bước tiến dài sau này. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và nạp đầy năng lượng Bảo Bình nhé!

Tình yêu: Bảo Bình đang bị người ấy giận dỗi vì có thể bạn quên mất ngày hôm nay là ngày gì(có thể là ngày kỷ niệm yêu nhau). Nhanh chóng nghĩ lại và xin lỗi người ta đi nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 23/10/2015 của Song Ngư

Thứ Sáu này là một ngày rất vui vẻ, Song Ngư và bạn bè sẽ có những giây phút tuyệt vời tận hưởng cuộc sống theo cách riêng, nhưng Song Ngư cũng đừng “quậy” quá nhé. Trong công việc, Song Ngư luôn cháy hết mình, vì thế bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá rất cao đấy.

Tình yêu: Song Ngư đang lạc vào trong mê cung của tình yêu. Bạn đang đứng trước rất nhiều sự lựa chọn và không biết phải làm thế nào. Bình tĩnh suy xét và đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhé! Hãy tin vào cảm nhận của mình Song Ngư nhé!