Tử vi Thứ Tư ngày 21/10/2015 của Bạch Dương (21/3-20/4)

Theo xem boi bai thấy rằng thứ Tư này là một ngày khá may mắn với Bạch Dương đấy. Ngày hôm nay Bạch Dương làm việc gì cũng hoàn thành tốt hoặc ít nhất là có tiến triển, dù là trong công việc hay chuyện tình cảm. Tuy nhiên bạn có đôi chút vấn đề về đường ăn nói. Khi tham gia bàn bạc công việc, Bạch Dương nên giữ cho câu nói của mình ngắn gọn, tập trung quanh ý chính.

Tình yêu: Bạch Dương không có thói quen chuẩn bị mọi chuyện quá kĩ trước khi nói. Nhưng hôm nay là một ngày rất đặc biệt, vì thế mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn dừng lại vài giây, rà soát lại ý nghĩ vừa nảy ra trong đầu mình.

Tử vi Thứ Tư ngày 21/10/2015 của Kim Ngưu (21/4-20/5)

Theo tu vi 2015 thấy rằng Kim Ngưu vốn là một người rất tinh tế, và bạn nhận ra rằng có đôi lúc nên chấp nhận thua kém bạn bè một chút điêu này vừa làm cho người bạn của bạn không cảm thấy nản lòng sau một vài lần thua lại vừa giúp bạn giữ được hòa khí giữa hai người. Đừng cố gắng quá ăn-thua, chỉ cần bạn có cảm hứng và niềm vui tiếng cười, cuộc sống như thế là quá đủ.

tu-vi-ngay-21-10-2015

Tình yêu: Thứ Tư là ngày rất thích hợp để Kim Ngưu làm lành và dỗ dành người yêu. Ý chí của người ấy không mạnh mẽ cứng rắn như tỏ ra ở bên ngoài đâu.

Tử vi Thứ Tư ngày 21/10/2015 của Song Tử (21/5-21/6)

Thứ Tư này những cơ hội tuyệt vời để thay đổi cuộc đời bạn đang đến với Song Tử, giúp cho Song Tử biến mục tiêu và ước mơ lớn trở thành hiện thực. Song Tử hãy bớt chút thời gian để lập danh sách những gì mà bạn mong muốn có được. Khả năng tưởng tượng phong phú của Song Tử cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong ngày hôm nay đấy nhé ^_^. Bất cứ khi nào bạn nghĩ ra một ý tưởng mới, hãy nhanh chóng ghi chúng vào trong cuốn sổ tay riêng của mình và trình bày với những ai có thể biến nó thành hiện thực. Song Tử cũng đừng ngại nói ra ý kiến, suy nghĩ của mình nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hưởng ứng đấy.

Tình yêu: Nếu Song Tử muốn bắt đầu một mối tình trong mơ, xem boi tinh duyen thấy rằng bạn cần xác định các mục tiêu mong đợi phù hợp với tình hình thực tế. Những gì quá tốt, quá đẹp thường là ảo ảnh đó nha.

Tử vi Thứ Tư ngày 21/10/2015 của Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày hôm nay tâm trạng của Cự Giải đang cóđôi chút thất thường. Theo đó bạn không giống mình ngày bình thường và bạn cư xử tùy theo cảm hứng của mình. Lời khuyên dành cho Cự Giải đó là bạn hãy cho phép mình được làm theo ý thích ít nhất một ngày. Các trách nhiệm trong công việc vẫn sẽ chờ bạn quay lại vào ngày mai. Nếu có khó khăn, bạn hãy nhanh chóng nhờ vài người giúp đỡ bạn ngay nhé.

Tình yêu: Cự Giải có đang cảm thấy khó chịu và rất khó ở, dù là khi bạn ở cơ quan hay ở nhà? Đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần một chuyến đi xa để giải tỏa áp lực. Bạn có thể gặp một người rất tuyệt vời ở đó.

Tử vi Thứ Tư ngày 21/10/2015 của Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử có một sự tiến bộ vượt bậc trong công việc. Sự tiến bộ này của bạn khiến cho ngay cả những người bạn thân quen nhất cũng cảm thấy rất bất ngờ. Cách ăn nói, phong thái tự tin mang đến cho Sư Tử khá nhiều thiện cảm từ những người đồng nghiệp xung quanh. Bạn thực sự là một người rất nổi bật so với mọi người đấy.

Tình yêu: Sư Tử cần thay đổi không gian hẹn hò để mang lại làn gió tươi mới cho tình yêu của bạn. Nếu hai người thường ở nhà xem phim, thì hôm nay hai bạn hãy ra ngoài ăn tối và ngược lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 21/10/2015 của Xử Nữ (23/8-22/9)

Lời khuyên dành cho Xử Nữ đó là bạn nên mỉm cười thật nhiều cho dù hôm nay mưa hay nắng. Việc giữ cho tinh thần thoải mái được đánh giá khá cao đặc biệt là vào thứ Tư này. Việc khám phá cảm xúc và những hoạt động bên ngoài sẽ giúp Xử Nữ có cảm giác mới lạ đấy! Cứ mỗi lần Xử Nữ khám phá một điều gì đó mình chưa biết, bạn sẽ trưởng thành hơn một chút. Vậy nên, Xử Nữ hãy “trôi theo dòng cảm xúc” và nếu có một cơ hội đang đến với bạn thì hãy nhanh chóng bắt lấy ngay nhé!

Tình yêu: Xử Nữ hãy thận trọng nếu bạn định áp dụng tư duy logic lạnh lùng vào trong tình yêu. Xử Nữ cần phải hiểu rằng đây không phải là vấn đề của toán học, mà là sự kết hợp giữa cảm xúc và phép màu.

Tử vi Thứ Tư ngày 21/10/2015 của Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, tin tốt lành đến với Thiên Bình đó là cuối cùng thì đám mây mù đang khiến Thiên Bình loay hoay tìm ra lối đi trong công việc cũng đã tan biến mất. Thứ Tư này Thiên Bình đang tràn đầy khí thế và tự tin với những dự định trong công việc mới và rõ ràng là nó đang đi đúng hướng. Hãy cần mẫn và chăm chỉ hơn nữa, thứ bạn đang cần nhất lúc này là khả năng tập trung cao độ trong công việc và đừng để những đồng nghiệp hay những lời rủ rê tiệc tùng làm xao nhãng trí óc của bạn. Suy nghĩ lạc quan hướng tới một sự kiện đặc biệt nào đó mang đậm màu sắc cá nhân (sự kiện đó có thể là sinh nhật bạn?) cũng sẽ giúp cho bạn thêm hứng khởi và yêu đời hơn đó.

Tình yêu: Hôm nay ngôi sao may mắn sẽ mỉm cười với bạn đấy. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có ai đó đặc biệt ở bên để chia sẻ may mắn này.

Tử vi Thứ Tư ngày 21/10/2015 của Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ Tư này Hổ Cáp hoàn toàn có thể tự tin để bảo vệ mình, hãy mạnh dạn lên tiếng đi nào. Đây chính là lúc thích hợp nhất để bạn thể hiện mình đó. Ai đó luôn có nghĩ rằng họ có thể lấn át bạn, nhưng hôm nay, bạn hãy chứng minh cho họ thấy một sự thật khác.

Tình yêu: Một kẻ thứ ba xuất hiện có thể là nguyên nhân khiến mối quan hệ của hai bạn bị rạn nứt. Mặc dù chưa có bằng chứng cụ thể cho việc không chung thủy nhưng cách xử sự của “ai đó” có nhiều điều đáng nghi ngờ.

Tử vi Thứ Tư ngày 21/10/2015 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay Nhân Mã chỉ nên quan tâm tới nhiệm vụ cá nhân của mình. Nếu Nhân Mã bắt buộc phải nhúng tay vào việc của người khác, bạn nên lắng nghe nhiều hơn nói. Bạn có một điểm mạnh rất đặc biệt đps chính là lòng tốt không mong được trả công. Nghe có vẻ như chuyện cổ tích nhưng hôm nay, bạn hãy để cho lòng hảo tâm của mình dẫn đường nhé. Bởi vì nguồn năng lượng sống trong người bạn đang quá dồi dào nên bạn nghĩ tại sao không sử dụng nó để giúp đỡ nhiều người hơn nhỉ? Chính lối suy nghĩ tích cực này sẽ đem đến niềm vui cho cuộc sống của bạn.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã đột nhiên thấy tình yêu quá nhàm chán, có lẽ là do bạn đang đi nhầm hướng. Phải chăng bạn đang liên tục gặp gỡ cùng một mẫu người giống nhau?

Tử vi Thứ Tư ngày 21/10/2015 của Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ Tư này Ma Kết cần phải cẩn thận hơn nhé. Đây là ngày chất chứa đầy sự lừa lọc, dối trá trong các mối quan hệ hay công việc của Ma Kết. Chú ý tránh xa những câu chuyện tán gẫu, ngồi lê đôi mách xung quanh Ma Kết ra nhé. Tốt hơn hết nếu được, bạn nên tìm cách để ngăn mình đến gần phòng ăn trưa chung của cơ quan. Có ai đó luôn sẵn sàng lợi dụng lòng tin của bạn để làm chuyện mờ ám đấy!

Tình yêu: Ma Kết luôn có một cảm giác rằng mình chỉ hấp dẫn được những người quá phóng khoáng, tự do. Bạn đang mong chờ vào một nửa kia sâu lắng, trầm tĩnh hơn. Có lẽ bạn cần thay đổi phương pháp thể hiện tình cảm cũng như cảm xúc của bản thân nhé.

Tử vi Thứ Tư ngày 21/10/2015 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình làm việc rất hiệu quả và đầy năng suất đó nhé. Tuy nhiên, hãy nhớ một điều rằng bạn sẽ chỉ thành công nếu suy nghĩ độc đáo và không đi theo lối mòn. Thứ Tư này Nhân Mã phải thật thoải mái khi làm bất cứ việc gì thì mới có hiệu quả cao được. Lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là hãy tập trung vào những việc mà bạn đang thực hiện và tránh suy nghĩ tới những vấn đề khác không nằm trong phạm vi mà bạn đang làm.

Tình yêu: Hôm nay bạn sẽ có cơ hội để gây ấn tượng mạnh với người mà bạn đang theo đuổi đấy. Và có thể hôm nay sẽ là ngày bạn tỏ tình thành công với cô ấy đấy. ^_^

Tử vi Thứ Tư ngày 21/10/2015 của Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ Tư này vai trò làm lãnh đạo bẩm sinh của Song Ngư sẽ trỗi dậy. Bạn sẽ thành công nếu dẫn dắt công việc theo nhóm. Ngày hôm nay là dịp rất tốt để bạn làm tươi mới lại cuộc sống vốn khá tẻ nhạt của mình đấy. Hiện tại nguồn năng lượng trong cơ thể của bạn đang ở mức khá dồi dào, đủ cho bạn bắt tay vào thực hiện một phần kế hoạch khá điên rồ mà bạn vốn đã nghĩ ra nhưng cũng bị ‘xếp xó’ từ khá lâu đấy.

Tình yêu: Nếu người yêu của Song Ngư cư xử như một đứa trẻ được chiều chuộng đến hư, bạn cũng đừng nên tỏ ra quá ngạc nhiên nhé. Chẳng có lý nào cụ thể mà đối phương chỉ tự nhiên như vậy thôi. Giai đoạn này sẽ mau chóng trôi qua.