Việc xem ngày tốt, giờ đẹp để khai trương, mở hàng không những là ngày đánh dấu cột mốc kinh doanh, làm việc trong giai đoạn mới của một cửa hàng, công ty, doanh nghiệp mà còn mang ý nghĩa lấy may cho ông chủ theo phong tục dân gian, nên việc chọn ngày đẹp khai trương là rất quan trọng.

Tử vi 2020 cho biết nếu ông chủ đang có ý định chọn ngày tốt khai trương trong tháng 9 năm 2019 để lấy may, giúp việc kinh doanh thuận lợi, đông khách.

Phương pháp xem ngày khai trương tốt trong tháng 09/2019

Chọn ngày khai trương tháng 9-2019 tránh các ngày Bách Kỵ

Các ngày Bách kỵ là ngày được tránh lựa chọn khi coi ngày đẹp khai trương, mở cửa hàng buôn bán hay làm bất cứ các công việc đại sự nào. Theo quan niệm về phong thủy ngày bách kỵ là ngày vô cùng xấu (trăm sự đều kiêng kỵ) bởi có làm cũng dễ gặp bất lợi, điều xấu hơn tốt.

Dân gian có nhiều ngày bách kỵ khác nhau và có cách tính khác nhau vào mỗi tháng cho từng ngày bách kỵ để xấu như: Ngày Thập Ác Đại Bại, Tam Nương, Thọ tử, Sát chủ (dương, âm, mùa), Bành Tổ trăm sự kỵ, Dương công kỵ, Nguyệt Kỵ… Đối với ngày Bách Kỵ trong khai trương cửa hàng, mở công ty cần tránh trong tháng sẽ bao gồm:  Ngày Thọ Tử (Sát Chủ),  Ngày Tam Nương, Ngày Dương Công Kỵ,Ngày Vãng vong, ngày tứ lập

Chọn khai trương mở cửa hàng tháng 9-2019 theo ngày Hoàng đạo và Hắc đạo

Theo lịch âm dương quan niệm có 12 vị thần đảm nhận một ngày trong tháng và các giờ và luân phiên nhau làm việc. Trong đó ngày thần ác canh giữ gọi là Hắc Đạo và ngày thần thiện canh gác gọi là ngày Hoàng Đạo. Vì vậy, để có được ngày đẹp tháng 9 năm 2019 khai trương nên tránh các ngày Hắc đạo trong lịch vạn niên. Bởi những ngày hắc đạo là ngày xấu và kiêng kỵ làm mọi việc để tránh hỏng mưu sự, không đạt được kết quả như ý, dễ gặp vận xui.

Xem ngày tốt khai trương tháng 9 năm 2019 theo trực tốt xấu

Do đó, trong việc chọn ngày đẹp khai trương tháng 9 năm 2019 nói riêng và chọn ngày tốt khai trương nói chung thì nên nhớ:

– Ưu tiên chọn ngày khai trương mở hàng tháng 9-2019: là ngày trực Kiến, Khai, Thành và Mãn kết hợp với hợp tuổi là tốt nhất hoặc có thể dùng trực Thâu nhưng không phải là tốt nhất.

– Tránh ngày khai trương tháng 9-2019: là ngày trực Trừ, Bình, Định, Phá, Nguy, Bế, Chấp

Các ngày khai trương tốt trong tháng 09/2019

Với những thông tin chia sẻ ở trên. Chúc các bạn sẽ tìm được ngày khai trương tốt cho mình trong tháng 09/2019 nhé!