Xem ngày nạp tài cưới hỏi tuổi chú rể và cô dâu là tục lệ lâu đời của cha ông ta. Mục đích là biết được năm nay tuổi nam nữ có cưới hỏi được không để chú rể cô dâu chuẩn bị sẵn sàng?. Khi chọn được năm tốt thì phải chọn được tháng tốt nhất để tiến hành các lễ cưới trong năm để vợ chồng được trăm năm hạnh phúc vẹn toàn. Vậy trong tháng 09/2019 ngày nào kết hôn đẹp. Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn tìm hiểu nhé!

Yêu cầu của việc xem ngày tốt kết hôn trong tháng 09/2019

Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh cho biết trong thủ tục kết hôn đại sự cuộc đời của mỗi người, trước tiên phải chọn ngày làm đám hỏi dạm ngõ, rồi mới đến việc xem ngày cưới hỏi và ngày đưa đón dâu rể. Thường thường người ta làm chung 1 ngày kết hợp vừa ăn hỏi vừa cưới gả. Khi đó bạn nên chọn ngày kết hôn tháng 9 năm 2019 có các ngày tốt sau đây: “Qúy Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Bính Dần, Bính tuất, Bính tý, Mậu Tý, Ất tỵ, Canh dần, nhâm dần, mậu dần”.

– Nên gặp các sao: Huỳnh đạo, sinh khí, dương hợp, Tục thế, nhất là gặp ngày Bất tương.

– Nên gặp trực thành sẽ tốt cho cưới hỏi

Các ngày cưới đẹp trong tháng 09/2019

Phương pháp xem ngày đẹp cưới hỏi căn cứ vào:

– Dân gian ta thường có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Tử vi 2020 cho biết khi xem tuổi phụ nữ thường là xem tuổi có phạm Kim Lâu hay không, nếu như phạm phải thì năm đó sẽ không tốt cho việc cưới hỏi. Cách tính: Lấy tuổi mụ của nữ chia cho 9, nếu dư: 1, 3, 6, 8 tức là phạm Kim Lâu.

– Xác định được ngày Hoàng đạo và các ngày có các sao tốt, tránh ngày khắc với bản mệnh của Cô dâu, chú rể, tránh ngày Tam Nương và ngày có các sao xấu. Chính vì thế mà các cặp đôi trước khi cưới thì cần phải xem chọn ngày đẹp cưới hỏi thật chính xác để có một cuộc sống viên mãn theo ý mình nhé!