Khi xem tướng tay để đoán vận số của một người, ngoài việc xem chỉ tay, các đường vân tay… thì còn một đặc điểm không thể bỏ qua đó là màu sắc của lòng bàn tay. Màu sắc của lòng bàn tay thể hiện cho chúng ta biết nhiều điều về vận số, tính cách, sức khỏe… Cùng giải mã những bí ẩn từ màu sắc của lòng bàn tay nhé!

1. Lòng bàn tay có màu vàng

Theo đó những người mà lòng bàn tay có màu vàng, vàng nhạt là những người có số phải lao động khá vất vả, nên tránh bài bạc. Xem bói bài thấy rằng những người này khi sinh ra đã có số vất vả, cuộc sống của họ thì luôn phải lo trước thiếu sau, tuy nhiên nhờ chăm chỉ làm việc nên về trung vận và hậu vận cuộc sống cũng có bớt chút vất vả. Trong chuyện tình yêu theo xem boi tinh yeu thấy rằng những người này thường gặp được tình yêu khá bất ngờ và lãng mạn.

long-ban-tay

2. Lòng bàn tay có màu trắng

Lòng bàn tay của sự giàu sang, phú quý. Những người có lòng bàn tay màu sắc này họ không cần lao động cực khổ mà vẫn gặt hái được nhiều thành công. Con đường công danh của họ theo xem boi bai thấy rằng luôn rộng mở và được nhiều người giúp đỡ.

3. Lòng bàn tay có màu đỏ

Bàn tay mà chỉ xuất hiện một chút điểm đỏ cũng cho thấy đây là người có tính cách nóng vội, đồng thời nó cũng là dấu hiệu của bệnh tim mạch. Xem tử vi hàng ngày thấy rằng những người lòng bàn tay có điểm đỏ thường cuộc sống gặp nhiều thị phi do tính cách nóng nảy, bốc đồng của họ gây ra.

4. Lòng bàn tay có màu đỏ sáng

Trong nhân tướng học thấy rằng màu đỏ sáng được xem là tốt tướng, còn nếu màu tối hơn thì lại là tướng xấu. Theo đó bàn tay này cho thấy đây là mẫu người chăm chỉ kiếm tiền, tuy nhiên xem tu vi 2015 thấy rằng bạn có tính cách cũng có phần nóng vội, việc phiền phức đều tự mình giải quyết, được đự đoán là có tương lai sáng sủa.

5. Lòng bàn tay có màu đỏ tụ lại

Vận mệnh của những người này không được tốt lắm, thường phù hợp với công việc liên quan đến kinh doanh.

6. Lòng bàn tay có màu hồng

Họ là người có vận mệnh tốt, công sức bỏ ra 1 thì sẽ thu hoạch về 10.