Theo nhân tướng học khi xem hoa tay ngoài việc có thể đoán biết được sự nghiệp cũng như tính cách của một người thì còn có thể phần nào đoán biết được chuyện tình duyên trong tương lai của bạn.
Dưới đây là những dự báo về chuyện tình yêu thông qua việc xem hoa tay trên từng ngón tay.

1. Xem hoa tay trên ngón cái

Theo xem tuong tay thấy rằng trong chuyện tình yêu, tính ham vui của bạn sẽ là điều giúp cho bạn gây được sự chú ý và quyến rũ được những người bạn khác phái. Đặc biệt đa số những người đã để ý đến bạn đều thuộc thành phần có giá. Từ việc xem hoa tay thấy rằng nếu là nữ giới, bạn sẽ được nhiều chàng trai theo đuổi cùng một lúc. Chính vì thế, bạn có thể sẽ rất đau đầu khi phải lựa chọn một trong những chàng trai có hạng này.

xem-hoa-tay
Xem hoa tay đoán chuyện tình yêu

2. Xem hoa tay trên ngón trỏ

Theo các chuyên gia xem phong thuy trong chuyện tình yêu, mặc dù khi xem hoa tay thấy rằng bạn đã tơ tưởng đến người yêu trong nhiều tháng ngày thế nhưng bạn lại không bao giờ tiết lộ về tình cảm mà bạn dành cho người mình thích cho người khác biết. Đối với bạn, mối tình đầu là tình yêu vĩnh cửu. Bạn là người chung thủy không bao giờ phản bội người mình yêu. Thông qua xem hoa tay cho biết bạn rất may mắn về đường con cái.

3. Xem hoa tay trên ngón giữa

Trong chuyện tình yêu, một khi đã thương ai thì bạn phải tiến tới với mọi giá. Có một chuyện lạ đó là bạn có khuynh hướng chiếm hữu trọn vẹn người mình yêu. Kết quả của việc xem hoa tay cho biết bạn không bao giờ chấp nhận có người thứ ba trong cuộc tình.

4. Xem hoa tay trên ngón đeo nhẫn

Bạn là người luôn đặt chuyện tình cảm lên hàng đầu. Điều này có thể sẽ khiến cho những người thân của bạn cũng như là bạn bè của bạn lấy làm ngạc nhiên. Khi đã yêu, bạn thường để con tim lấn át lý trí. Xem hoa tay thấy rằng có thể bạn sẽ khiến cha mẹ phiền lòng vì niềm tin mù quáng vào trong tình yêu.

5. Xem hoa tay trên ngón út

Tình yêu đến với bạn một cách chậm rãi và êm ả. Theo xem hoa tay thấy rằng bạn tỏ ra hài lòng với cuộc đời tình ái của mình tuy rằng có khi bạn yêu đơn phương người khác. Đặc biệt bạn là một người vô cùng lãng mạn và chung thủy trong chuyện tình yêu.