Hãy cùng 12 con giáp khám phá tử vi thứ 6 ngày 30/11/2018 của tuổi Tý như thế nào? Liêu ngày hôm nay, tình duyên, tài chính, tài lộc của tuổi Tý có được suôn sẻ hay không? Cùng khám phá nhé.

Tử vi Tuổi Tý ngày thứ 6

Tuổi Tý hôm nay thử sức ở những cương vị mới. Bạn hừng hực khí thế chiến đấu với các lĩnh vực mới mẻ và đầy thử thách. Tuy nhiên, điều mà bạn cần làm là tăng cường lượng kiến thức cho lĩnh vực mới này, để sự tự tin không trở thành ảo tưởng.

Tuổi Tý hôm nay trở nên nhạy cảm và yếu đuối. Bạn vứt bỏ mang giáp kiên cường quen thuộc để được là chính mình, một cái Tôi yếu đuối và cần sự chia sẻ, tiếc là nhân tình thì lắm mà tri kỉ có mấy người. Bạn vẫn không thể giãi bày cạn lòng mình với ai.

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Theo tử vi 2019 của 12 con giáp bạn ra ngoài nên tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Đi xa bất lợi, dễ gặp rủi ro về tai nạn xe cộ hoặc bị hư hỏng máy móc. Sức khỏe không tốt. Trong nhà có chuyện buồn hoặc người thân đau ốm, hoặc súc vật có tật bệnh. Mọi việc nên có sự cẩn trọng, chậm rãi. Không nên vội vàng tin vào lời nói người khác một cách quá đáng sẽ có hại. Dè dặt chuyện tình cảm, kết bạn. Tài lộc kém.

Xem chi tiết tử vi thứ 6 ngày 30/11/2018 của tuổi Tý

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nên đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình. Không nên nản chí khi có sự chậm trễ hoặc trắc trở đôi chút. Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn hò, đình đám, tiệc tùng. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem am lich nhận thấy đây là ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, ước hẹn, nhóm họp. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Nên đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình. Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng có sự trục trặc và hao tốn. Có tài lộc. Tình cảm tốt.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tử vi 12 con giáp dự báo bạn có chuyện đi xa hoặc có tin tức ở nơi xa, nhưng nên chú ý đi xa bất lợi, dễ gặp rủi ro về tai nạn xe cộ hoặc bị hư hỏng máy móc, sai điểm hẹn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Ra ngoài nên tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Sức khỏe không tốt. Không nên hấp tấp vội vàng hoặc tin vào lời nói người khác một cách quá đáng sẽ có hại. Dè dặt chuyện tình cảm, kết bạn. Tài lộc trung bình.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem bói thấy rằng nếu đi xa, hoặc tiến hành những dự tính của mình thì nên cẩn trọng. Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn ước. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ, nhưng không nên kéo dài. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình.