Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 7 ngày 09 tháng 12 cho cung Thiên Bình và Bọ Cạp mà bạn đang quan tâm hi vọng phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn!

Thiên Bình

Theo lich am duong 2018 Mặt trăng và sao Thiên Vương nằm lệch nhau một góc 135 độ. Hôm nay bạn cảm thấy sự căng thẳng bao trùm và dễ dàng nảy sinh mâu thẫn với người ấy. Những bất đồng vì ý kiến trái ngược nhau cũng khến cho hai bạn tranh cãi nảy lửa không thôi.
Bạn có những cảm xúc thất thường, thời tiết cũng có thể khiến cho bạn cảm thấy buồn vui bất chợt. Điều này khiến cho bạn mang một vẻ lãng đãng, mơ mộng, nhưng kì thực nó có thể khiến cho đối phương trở nên nản lòng vì không biết bạn muốn gì và cảm nhận ra sao về bản thân mình.
Ban cũng nên kiềm chế cảm xúc của mình trong công việc. Thiên bình có phàn cứng nhắc trong ngày hôm nay, vô tình có thể làm mất lòng những người đồng nghiêp đang làm việc với mình cũng như mất điểm trong mắt cấp trên, đánh mất nhiều cơ hội thăng tiến sau này.

Bọ Cạp

Tu vi 2018 hôm nay tâm trạng của Thần Nông rất tốt. Bạn cảm thấy trong người khỏe khoắn nên làm gì việc gì cũng không thấy quá nặng nhọc. Buổi sáng công việc khá rảnh rỗi những về chiều có nhiều thứ phát sinh nên Thần Nông phải tập trung tối đa vào hoàn thành trước khi cấp trên “hỏi đến” vào cuối giờ hành chính.

Tình hình tài chính tương đối khả quan. Thần Nông có thể tranh thủ trên đường về nhà sau giờ làm ghé vào một vài shop quần áo để mua vài bộ mới cho mùa đông này nhé. Đồ đông của bạn khá nhiều rồi nhưng toàn là đồ của năm trước thôi. Con số may mắn của Thần Nông ngày 9/12/2017: 19

Tổng hợp