Theo phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn là bài viết về Xem bói tử vi thứ 6 ngày 29 tháng 12 cho cung Thiên Bình và Bọ Cạp mà bạn đang quan tâm.

Thiên Bình

Xem boi hôm nay, ngày Mặt Trăng hợp một gócc 120 độ sao Diêm Vương chứng tỏ bẩm sinh bạn đã có khả năng lãnh đạo nhưng chưa tìm được môi trường phù hợp để phát huy. Đừng né tránh điều này vì cho rằng đó là việc mệt mỏi, chỉ khi làm đúng vai trò và giúp đỡ được nhiều người bạn sẽ càng cảm nhận rõ ý nghĩa của cuộc sống.

Bạn nhận ra ai cũng chỉ quan tâm tới lợi ích của mình. Thực tế là phần lớn chúng ta ai cũng đang phải vùi đầu trong những vấn đề của mình trước khi có thể giúp ích cho người khác. Ban không thể trách họ, nhưng may mắn là bên cạnh đó bạn có những người thực sự yêu thương bạn vô vị lợi và khi gặp được họ, đừng bao giờ để họ đi.
Nếu không phải lý do công việc, buổi tối bạn nên để điện thoại sang một bên vì đó là nguyên nhân gây ra không ít bệnh như giảm thị lực, thoái hóa đốt sống cổ, hội chứng ngón tay cái, trầm cảm, thiếu máu não…

Bọ Cạp

Tử vi 2018 một bộ phim hay cuốn truyện ngôn tình lãng mạn có thể giúp cho Thần Nông lấy lại tình thần trong ngày đầy chán nản hôm nay. Bạn không có tâm trạng làm việc, dù ai nói gì thì bạn cũng không quan tâm, chỉ làm cho xong việc của mình rồi về chứ không tham gia vào bất cứ cuộc tán gẫu nào của các đồng nghiệp.

Buổi tối, nếu không muốn vào bếp nấu nướng, Thần Nông có thể đặt một món nào đó bạn yêu thích trên trang của cửa hàng ăn bạn thường ghé qua nhé. Thời tiết rất lạnh, đó thực sự là giải pháp cho Thần Nông vào những ngày tâm trạng ủ dột không lí do đấy. Con số may mắn của Thần Nông ngày 29/12/2017: 54

Tổng hợp