Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 4 ngày 24 tháng 1 cho tuổi Tý và Sửu mà phongthuyphuongdong.vn chia sẻ cho bạn.

Tuổi Tý

Theo lich van su 2018 trong ngày thứ 4 này, người tuổi Tý được Tam hợp cục che chở nên toàn là may mắn ghé thăm, xui rủi đã bị đẩy lùi ra xa. Người có tình cuối cùng cũng đến được với nhau, tiết trời đông giá lạnh được những trái tim đang yêu sưởi ấm.
Mối quan hệ gia đình của bản mệnh cũng đạt được những bước tiến mới, mọi người đã hòa hợp với nhau nhiều hơn, không còn khoảng cách, cũng không còn những ngần ngại như trước nữa. Gia đình thực sự trở thành tổ ấm để ai ai cũng muốn trở về sau một ngày mệt mỏi.
Chính Quan trợ vận, đường công danh sự nghiệp có thêm những điểm khởi sắc tưng bừng, bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực cá nhân cũng như tinh thần trách nhiệm trong công việc mà không phải ai cũng có được.

Tuổi Sửu

Xem tử vi 2018 hôm nay của người tuổi Sửu nhận Thấy dường như bạn sẽ cần phải tập trung hơn trong công việc mới mong có được tài vận tốt và tài chính ổn định. Công việc đang có tiến triển tốt nhưng đôi lúc chuyện gia đình không hay có thể khiến cho bạn phân tâm.

Trong quan hệ tình cảm cần có cách xử lý khéo léo để tránh cho việc tranh quyền đoạt lợi có thể xảy ra. Nhiều khả năng hôm nay tài vận của bạn tốt nhưng tình cảm gặp họa tương xung nên anh em dễ có mâu thuẫn, bất đồng về lợi ích. Không khí gia đình bất thuận, lạnh nhạt và có thể gây ra những vết rạn nứt lâu dài nếu không khéo léo trong cách xử lý. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tị, Ngọ.

Tổng hợp