Theo xem tu vi 2017 không ít cô gái “sính ngoại”, nỗ lực kiếm bằng khá một tấm chồng ngoại quốc để đổi đời, cải vận. đa dạng người may mắn thì hưởng cuộc thế vinh hoa phú quý, nhưng ko ít kẻ phải bùi ngùi xót xa “ăn quả đắng”. Vậy đâu mới là gương mặt của cô gái có số lấy chồng Tây?

nhận diện khuân mặt của cô gái với số lấy chồng Tây

nữ giới hơn nhau ở tấm chồng, sở hữu người chọn đúng nơi trao thân gửi phận thì dù 1 nửa của họ có xuất thân nghèo khó, vất vả nhưng hai vợ chồng vẫn “dìu dắt” nhau đi tới thành công được.

Cũng với người, tham vàng bỏ ngãi, sẵn sàng bỏ đi tình cảm thanh mai trúc mã để đi theo tiếng gọi của đồng bạc rồi hối đau khổ vì quyết định sai lầm nhưng không thể quay đầu khiến lại.

Bạn với muốn khám phá khuân mặt của người con gái sở hữu số lấy chồng Tây không? cộng đọc để “thấm” để đưa ra quyết định đúng đắn, chứ đừng dại dột “nhắm mắt đưa chân” khiến cho liều đấy nhé

Xem tướng phụ nữ: Nhận diện gương mặt có số lấy chồng Tây

1. Sống mũi cao, gãy

Đấy là một trong những tướng mũi đáng sợ mang người châu Á, sống mũi cao nhưng lại bị gãy, có nếp gấp hoặc sẹo ngang, vì Đây là nhân diện của người đàn bà khắc chồng, khắc Thống kê 1.

giả dụ là mũi lệch, hoặc sống mũi ngắn cộng thêm mắt 1 mí (mặt nhìn như geisha Nhật) thì e rằng, khó lòng mà kết hôn tốt mang người đàn ông cùng quốc tịch.

Tướng giả mạo này tuy ko mấy quyến rũ người châu Á da vàng nhưng lại rất hút mắt đàn ông da trắng và giúp họ dễ bén duyên với các người này. Họ dễ bị theo đuổi, tấn công, với số hạnh phúc, giàu sang, hưởng về hậu vận.

2. Mắt thâm

Huyệt Thái dương nằm ở đuôi mắt, nó chính là gian môn, cùng lúc là cung phu thê của đời người phụ nữ. giả dụ đuôi mắt bị thâm, lồi lõm hai bên không đều thì ko biết nên mừng hay nên vui vì cô ấy sẽ chỉ sắm được tình yêu thực sự với giai Tây!

3. Tướng mắt phượng

Xem van han 2017 phượng nhãn là kiểu mắt khá xếch, mắt hai mí, con ngươi lớn, đuôi mắt với chút nếp nhăn. Mắt vừa ấm áp lại với sức mạnh, thần thái đĩnh đạc quyền quý. Xem tướng đàn bà xin bật mí rằng, người mang phụng nhãn thì tính nết uyên bác, nhân đức được bụng, học thức hơn người, vẻ mặt cao nhã thanh tao, bức xúc mẫn tiệp, dễ làm cho lãnh tụ, cố vấn.

Mắt phượng nhãn cơ mà một mí (hoặc mí không đều) thì 90% là sở hữu số lấy chồng ngoại quốc. giả dụ hai mắt phương pháp nhau càng rộng thì tình duyên càng dễ nảy nở lúc đi xa xứ. Họ mang thể phải yêu vài người mới tìm được nơi gửi gắm trái tim bồng bột của mình.

4. miệng rộng, mép vểnh

“Đàn ông mồm rộng thì sang, đàn bà mồm rộng tan nát cửa nhà”, người Á Đông chúng ta vẫn mang câu cửa mồm là như vậy. Nhưng thật ra, điều đấy đã ko còn đúng nữa rồi. Con gái mồm càng rộng, môi lại càng dày, khả năng giao thiệp tốt, ví như biết trong khoảng 1 – 3 ngoại ngữ thì ắt hẳn, sẽ có đến 90% là dễ lấy chồng ngoại quốc.

5. Xương hàm nhọn

Xem tướng tamsugiadinh.vn nhắc nhỏ bạn rằng, xương hàm nhọn khác sở hữu xương hàm bạnh, tương đối giống có hàm Vline nhưng ko cân đối tốt đến vậy. Dạng xương hàm này theo tiêu chuẩn nhân tướng họcphương Đông là nhân diện của đàn bà khắc chồng hại con.

Thật lạ là ví như hôn phối mang người nước ngoài, mọi tranh chấp, khúc mắc trong đời sống hôn nhân của họ sẽ phải chăng hóa giải hầu hết. Vợ chồng luôn mặn nồng ái ân như thủa ban sơ.

6. Tóc dài, đen và thẳng bất chợt

Đừng quá ngạc nhiên nhé, xem tướng mặt xin khẳng định rằng, phụ nữ tóc càng đen, càng dài càng thẳng thì càng dễ lấy chồng Tây. Họ với thể trải qua một vài mối tình, thậm chí là ly dị rồi mới sắm khá hạnh phúc thực thụ. miễn là luôn gìn giữ và nâng niu bộ tóc dài của mình, thì cứng cáp sẽ tới ngày “khổ tận cam lai”.

7. Tướng trán dô, lưỡng quyền nhô cao
Xem tu vi 2017 cô gái nào sở hữu phần trán rộng, đầy nhưng nhô về phía trước thì ắt sở hữu số chuyển di đa dạng, xuất ngoại thường xuyên và dễ bén duyên khi đi xa xứ. Khả năng lấy chồng ngoại quốc của họ là được cao, hôn nhân cũng hạnh phúc, viên mãn và đầm ấm êm đềm.

Cung di cư của người con gái chính là ở phần đuôi mắt tới sát phần tóc (gần có tóc mai nhất) – gồm huyệt Đạo trung, Huyền vũ, Biên địa và Trạch mã, ví như cũng khá rộng và thoáng thì lại càng dễ với số định cư, lập gia đình, lặng bề thất gia ở xa quê hương bản quán.

đàn bà con gái có trán hình chữ M thì tỉ lệ lấy chồng xa, đặc thù là chồng khác màu da là cực kỳ to. Họ có số sung sướng vì dễ khá tăng trưởng sự nghiệp, sinh sống ở các thành phố phồn hoa, thành thị.

Cô gái nào có trán dô, lưỡng quyền cao, xương gò mà, và ngũ quan đoan chính, nhìn thoáng qua sẽ thấy gương mặt khá ấn tượng, mạnh mẽ, nhìn mang nét lai Tây. Lấy chồng người da vàng thì rất khó sở hữu hạnh phúc, lại khôn xiết khắc chế chồng con, chỉ mang thể tậu thấy sự hòa hợp có người nước ngoài mà thôi!