Trong tình yêu cung Sư Tử và cung Xử Nữ có hợp nhau không? Sự kết hợp tình yêu của 2 cung hoàng đạo này như thế nào? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn cùng đi tìm hiểu nhé!

Đứng thứ 6 trong cung Hoàng Đạo, Xử Nữ được xếp liền kề sau cung Sư Tử. Ở bên ngoài “thế giới thực”, bạn hàng xóm này coi bộ thường không thật sự hiểu đầy đủ về những gì cả hai cần và muốn. Vậy nên, để có thể bắt đầu “mối tình hàng xóm” của Sư Tử và Xử Nữ, hãy xem đối phương là ai và đâu là dấu hiệu yêu của cả hai.

Xem bói tình yêu wwwlichvansu.wap.vn thấy của Cung Sư Tử và Cung Xử Nữ, hai bạn đối lập và cạnh tranh với nhau đấy. Nếu hai bạn làm cùng lĩnh vực thì điều này sẽ xảy ra, muốn không cạnh tranh, hãy tránh làm chung cùng nhau nhé.

su-ket-hop-tinh-yeu-su-tu-va-xu-nu

Một bên Sư Tử là kiêu sa, rực rở…một bên Xử Nữ là sắc sảo, đơn giản, thông minh và tinh tế. Đôi khi Xử Nữ sẽ thấy cực kỳ khó chịu với sự láo xược, tự cao, tự đại và thích thể hiện mình của Sư Tử. Xử Nữ cũng không thích sự lãng phí, quá hào phóng và vung tay quá trán của Sư Tử, nhưng đôi lúc chỉ biết im lặng mà cười trừ. Xử Nữ dễ bị Sư Tử khơi gợi và nóng bỏng ra để trêu ngươi đó, khi hai người trao đổi hay nói chuyện, Xử Nữ luôn lấy trí thông minh của mình để ứng đáp với sự dồn dập của Sư Tử, thật mệt mõi. Và để hai bạn SƯ Tử và Xử nữ có một tình yêu bền lâu, Xử Nữ chỉ còn cách xoa dịu Sư Tử và làm hài lòng Sư Tử thôi. Chứ không làm được gì khác nữa. Vì Sư Tử luôn cho mình là đúng nhất!

Xem tử vi hôm nay wwxemtuoi.com.vn thấy sự kết hợp của Sư Tử – Xử Nữ có thể tạo ra nhiều quả ngọt tình yêu. Mặc dù mâu thuẫn, trái tính trái nết khá nhiều, nhưng họ vẫn có thể cùng nhau tạo nên được những kết thúc tốt đẹp. Tình yêu của họ sẽ là một tình yêu diệu kì bởi người này luôn tìm cách phá tan sự không thân thiện của người kia. Xử Nữ bản tính nhút nhát, mắc cỡ tự nhiên và rất khó để họ diễn tả được cảm giác của mình. Trong khi đó, Sư Tử lại bị hấp dẫn và phũ phục bởi nét quyến rũ ngầm của Xử Nữ.

Khía cạnh tốt nhất trong tình yêu giữa Xử Nữ và Sư Tử là gì? Đó chính là sự hấp dẫn của mỗi người khi trở thành một đôi. Nói một cách ẩn dụ và văn chương, Sư Tử muốn được kính trọng và chú ý và sẽ chứng minh cho người khác thấy những điều to lớn mà Sư Tử có thể làm được, và theo đuổi suy nghĩ về những ý tưởng mới bằng tất cả niềm vui và sự phấn khích. Xử Nữ sẽ làm những việc khó khăn phía sau, họ sẽ lên kế họach và làm những việc mà Sư Tử không quan tâm nhưng rất cần thiết. Do tính cách khác biệt cộng nhưng luôn biết cách để hòa hợp nhau trong mối quan hệ khiến cho tình yêu của họ có tính bổ sung cao.