Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem bói tình yêu giữa cung Song Tử và cung Thiên Bình – Liệu đây có phải là 1 cặp đôi hoàn hảo không nhé!

Song Tử và Thiên Bình là 2 chòm sao  cùng thuộc chòm sao Phong Tượng (thuộc tính gió), lúc mới gặp lần đầu sẽ như có cảm giác như gặp người thân thiết vậy, nên cả hai liền mở rộng tâm hồn với nhau. Điều này đối với Song Tử người mà có thói quen “tán tỉnh” đối phương một cách mau lẹ, nó cũng không khác gì cơm bữa; đối với Thiên Bình người có tính cách hòa nhã lại có duyên với người khác giới mà nói, cũng chẳng có gì là lạ sất ! Điều quan trọng chính là: “tần số” của hai người rất hợp nhau, cơ hội cộng hưởng là vô cùng lớn.

Có lẽ cũng không chắc Song Tử và Thiên Bình sẽ có kiểu tình cảm rực cháy như lửa đốt, nhưng cũng sẽ không đều đều nhạt nhẽo giống như chòm sao thuộc tính Thổ, mà theo bói tình yêu cho hay đây sẽ là cặp đôi hòa hợp nằm ở giữa hai kiểu tình cảm đó. Sự kết hợp tốt nhất thường là có một chút giống nhau lại có chút gì đó không giống nhau, có mô thức suy nghĩ tương tự nhau ở vài những lập trường, điều đó sẽ giống như một cặp “môn đăng hộ đối”. Song Tử và Thiên Bình đều có khuynh hướng của chủ nghĩa hưởng thụ, tính cách cũng phát triển theo lối hướng ngoại; Thiên Bình luôn thích thú với việc đem tình yêu ra làm trò chơi, điểm này cũng khá liên kết với tính cách hay thay đổi lại thích những thứ kích thích mới mẻ của Song Tử.

Trong 12 cung hoang dao thì tuy sức chịu đựng của hai người chẳng ra sao cả, đặc biệt là với những chuyện lặt vặt như thổi cơm, bưng nước hàng ngày, rất dễ phiền chán; nhưng, dù cho chuyện nhỏ nhặt cũng cần phải có người làm mới ổn. Nên, ngoài việc hai người cho nhau không gian độc lập ra, cũng cần phải làm cho mọi thứ rõ ràng ở không gian chung, vậy mới có thể kết hợp mật thiết được với nhau, trở thành cặp đôi tuyệt vời một cách tự nhiên mà không cần tốn nhiều công sức.