Khi gặp những rắc rối trong chuyện tình cảm, xu hướng giải quyết vấn đề của bạn như thế nào?

Hãy cùng boi bai tarot để biết điều đó nhé! Đầu tiên, hãy nhắm mắt lại 30s, trong 30s đó, hãy nghĩ về câu trả lời cho câu hỏi “Bạn giải quyết những rắc rối tình cảm ra sao?”. Sau đó chọn 1 trong 3 lá bài sau:
Lá bài số 1:

Lá bài số 2:

Lá bài số 3:

Giải đoán cho sự lựa chọn của bạn:Nếu bạn chọn lá bài số 1: Lờ đi mọi chuyện

Bốc lá bài này cho thấy bạn sẽ lựa chọn phương án im lặng để giải quyết mọi mâu thuẫn trong tình yêu. Cho dù đúng hay sai, bạn luôn để thời gian chứng minh tất cả. Thậm chí, nửa kia chủ động lên tiếng trước, bạn vẫn lờ đi vì lòng tự trọng hay cái tôi quá lớn của mình. Bạn nghĩ rằng đó là cách trừng phạt thích đáng cho “gấu” vì gây ra những lỗi lầm không đáng có.Tuy nhiên, sự “sắt đá” này về lâu dài sẽ không tốt cho con đường tình duyên của bạn. Nếu yêu một người cũng có lòng tự trọng quá cao, thì hành động ấy của bạn càng khiến cả hai thêm tổn thương. Nguy cơ đánh mất tình yêu sẽ rất cao. Bạn nên hài hòa với cách xử lý mềm dẻo kết hợp cứng rắn.

Nếu bạn chọn lá bài số 2: Giải quyết cho xong ngay lập tức
Nóng vội là tính cách điển hình của bạn. Bạn không thể kìm lòng hoặc thấy thanh thản nếu như xảy ra chuyện bất hòa với người yêu. Mặc dù bạn tự dặn bản thân hãy im lặng, xem ai là người phải chủ động làm hòa trước, nhưng bạn luôn là người thua cuộc.Kết quả là bạn lại chủ động liên lạc và mong muốn nhìn thấy gương mặt vui vẻ, tươi cười của nửa kia. Cách xử lý này cho thấy bạn đã quyết định yêu ai thì sẽ dành hết mọi sự quan tâm, tình cảm cho người ấy. Nói cách khác, bạn yêu rất cuồng nhiệt và sẽ sớm hái được trái ngọt trong tình duyên.

Nếu bạn chọn lá bài số 3: Luôn cho rằng mình đúng

Bạn phó mặc mọi rắc rối cho người yêu giải quyết, thậm chí còn không thể hiện thái độ dứt khoát có hợp tác hay không. Có lẽ quá nhiều tổn thưởng trong tình cảm đã khiến bạn thay đổi hoàn toàn cách nghĩ của mình. Trước đó, phải khẳng định rằng bạn yêu nhiều đến mù quáng, nên thường phải nhận lại những khó khăn, đau khổ.Sau này, bạn nghĩ rằng bản thân mình mới là điều quan trọng. Nếu ai chấp nhận được bạn, thì đồng nghĩa họ mới là một nửa đích thực. Quan niệm khá chủ quan này càng khiến bạn lận đận hơn trong đường tình duyên. Bạn cần “nghỉ yêu” một thời gian để chữa lành những vết thương, trước khi thực sự sẵn sàng cho tình yêu mới.