Sự hòa hợp đấy đã phát triển thành một quy luật và mọi sự méo mó, trái quy luật ấy đều là căn nguyên của sự suy tàn. Trang sức đá quý cũng chẳng hề là một ngoại lệ. mỗi chòm sao, mỗi cung mệnh lại thích hợp với 1 loại đá nhất thiết. Cùng coi boi tu vi tìm hiểu về vòng tay đá phong thủy nhé.

BẠCH DƯƠNG (21/3-20/4)

Tính cách: các người thuộc cung Bach dương (Dương cưu) thường là các người đi đầu, sôi nổi, hấp tấp và cá tính.

Nữ dương cưu: phải chăng cai trị bởi sao hỏa, biểu tượng cho sự khát kháo và hành động, nên bạn thuộc tuýp người không phao phí thời gian. Cho dù là bất cứ chiuyện gì, bạn cũng luôn muốn phải hoàn thành nó, phải đạt khá mục đích giả dụ đã bắt tay vào thực hiện. Kể cả chuyện tình cảm, ví như nữ dương cưu đã yâu ai thì cô ấy luôn muốn mang tốt anh ta. ham và hot bỏng, dương cưu nữ hoàn toàn toàn là người thủy chung trong chuyện tình cảm.

Nam dương cưu: Bạn luôn nhìn mọi vấn đề một bí quyết chính trực, luôn nghe theo bản năng mà ko cần phải nghĩ suy do dự. Chính bởi thế bạn rất dễ đi lệch hướng. Về trong khoảng thời gian dài, thủy chung không hề tuýp của bạn. Bên cạnh đó bạn sẽ luôn chống chọi cho quyền lợi của mình, đặc trưng quyền lợi đối mang nhân tình. Chính cho nên bạn cũng với thể phát triển thành người rất chung thuỷ ví như với một mối bắt nạt dọa từ đối thủ khác.

Màu sắc ưa thích: Mệnh Dương Cưu chịu tác động của sao Hoả. Màu thuộc mệnh Hoả là đa số sắc màu đỏ, hồng, đỏ thẫm và màu nâu sẫm. Những người thuộc mệnh Dương Cưu là những người ít lúc chịu bỏ buộc. Màu nâu cũng với thể phù hợp mang các người đang cần đến sự an toàn.

Đá quý phù hợp: Dương cưu rất hợp có các cái đá quý có màu đỏ hoặc cam như jasper màu đỏ, carnelian, bloodstone, canxedon màu đỏ, ruby.

KIM NGƯU (2/4-20/5)

Tính cách: Tính phương pháp nổi trội của Kim ngưu là kiên định, mẫn cảm, thực tiễn và hiệu quả

Kim ngưu nữ: Lòng thuỷ chung của bạn trình bày qua sự gần gũi, gần gũi về thân xác. Các nghĩ suy, hình ảnh lúc hai người bên nhau luôn làm bạn vui vẻ. Bạn luôn quyết tâm hết mình để vun đắp mối quan hệ tình cảm. Bởi thế bạn sẽ không thuận tiện để nó tuột khỏi tay. Mang bạn, thuỷ chung đôi khi gắn liền sở hữu có. Đặc tính hủ lậu cũng là một tín hiệu cho thấy bạn là người rất chung thủy. Bạn rất ghét thay đổi nên một lúc đã hứa hẹn có người nào, bạn luôn dính chặt trong mối quan hệ Đó dù không như bạn mong muốn.

Nam: Luôn là các người tình tuyệt vời bởi bạn tạo ra cảm giác rét mướt, thả phanh cho người thương. Bạn luôn tin rằng mình với người nữ giới đó cả về thân xác lẫn tâm hồn. 1 khi đã xác định rõ ràng mối quan hệ, bạn sẽ kiên định, kiên cố như đá và luôn thuỷ chung với người mình đã chọn.

Màu sắc ưa thích: Mệnh này chịu tác động của sao Kim, còn phải chăng biết đến như Nữ thần diệu yêu, mệnh Kim được tạo hoá tặng thưởng cho sự nhàn nhã về vật chất. Màu xanh da trời thường đồng hành mang mệnh Kim, bên cạnh đó mệnh này cũng thích hợp mang sắc thái của bất cứ màu nào, đặc trưng là màu hồng và xanh da trời. Các sắc thái màu của đất và xanh lá cây là tuyển lựa thứ 2. Hãy để một mảnh đồng trong cái xe của bạn.

Đá quý phù hợp phong thủy: Đá quý phù thống nhất với bạn là thạch anh hồng hoặc carnelian, tuy nhiên bạn cũng sở hữu thể tiêu dùng topa vàng, lapis lazuli (loại đá màu xanh da trời), những đá thuộc nhóm thạch anh, saphia, emơrot

SONG TỬ (21/5-21/6)

Tính cách: Tò mò, nhạy bén, linh động và láu tôm láu cá

Nữ: phải chăng cai trị bởi sao Thuỷ, bạn luôn có thủ thuật và bí quyết riêng đối với bất kì người đàn ông nào mình muốn đeo đuổi. Thuỷ chung không phải là đức tính của bạn. Chìa khoá để giải quyết vấn đề này là sự giao thiệp. Càng san sẻ tốt phổ quát điều sở hữu người đàn ông của đời mình, bạn càng trở thành chung thuỷ sở hữu người đó. có như vậy bạn mới thật sự thoả thích và hưởng thụ hạnh phúc trọn vẹn của mình.

Nam: hai ký hiệu trong biểu trưng song sinh có nghĩa các người đàn ông sinh cung song tử luôn muốn mọi thứ phải sở hữu đôi. Bạn với thể làm cho 2 công tác, yêu 2 người phụ nữ và điều quan trọng là đều sở hữu thể chung thủy mang cả hai (ở một chừng đỗi nào đó).

Màu sắc ưa thích: Sao Thuỷ là ngôi sao trị vì những người thuộc cung mệnh này. Màu phù hợp có những người thuộc mệnh này là xanh lá cây và xám ánh ngọc trai. Các màu của sự lớn mạnh và hành động là màu thuộc mệnh Thuỷ. Cần hạn chế các gam màu thẫm, bạn nên để một mảnh paltin trong xe của mình.

Đá quý phù hợp: Bạn có thể dùng citrin (Thạch anh vàng) hoặc đá mắt hổ (tiger’s eye). bên cạnh đó bạn cũng với thể dùng các mẫu đá khác như agat, aquamarin màu vàng, jasper, và turquoise.

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Tính cách: chở che, lãng mạn và yêu gia đình

Nữ: Sinh ra dưới mặt trăng bí mật và đầy nữ tính, các người đàn bà này luôn là tuýp người tận tuỵ trong vai trò khiến mẹ. Do vậy mang bạn thuỷ chung cũng đồng nghĩa với sống vì người mình yêu. Tình ái của bạn không đòi hỏi khá đáp lại. Bên cạnh đó bạn luôn phải chịu những nỗi đau và những giọt nước mắt vì cảm thấy bị bỏ rơi. Song tận trong sâu thẳm trong trái tim mình, bạn biết rằng yêu thực sự là để cho người đó có những ko gian tự do riêng của họ.

Nam: Bạn sắm mọi bí quyết để che đậy vẻ ngượng ngùng, nhạy cảm của mình dưới vỏ bọc của sự phòng ngự. Bạn luôn tỏ ra chẳng để ý tới ai, chẳng cần ai để ý tới mình. Song thật ra bạn là người rất tình cảm, tốt bụng và ơn nghĩa. Vì vậy muốn yêu bạn thì phải chăng nhất người ấy phải trình bày tình cảm của họ sở hữu bạn. Một khi bạn cảm nhận phải chăng tình cảm của tình nhân mình, người đấy sẽ là hầu hết với bạn. Thật hoàn hảo giả dụ người đấy cũng yêu bạn. Song lại là sự đau đớn lúc người đấy muốn thoát khỏi bạn. Bạn nên coi boi tinh duyen để xem tình duyên của mình năm nay nhé.

Màu sắc ưa thích: Mặt trăng, ngôi sao của mộng mơ, sự dịu dàng và mường tưởng chi phối các người thuộc cung mệnh Cự Giải. gần như các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, bạc, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt hơi pha đỏ) đều thuộc tác động của cung mệnh này.

Đá quý phù hợp: Bạn nên dung những đá thuộc nhóm thạch anh có màu lục như chrysopa, aventurin. ngoài ra những loại đá khác cũng thích hợp như kim cương, canxedon, emơrot, moonstone, chrysolit.

Màu xanh lục của đá Aventurin tượng trưng cho sự khéo léo, tận tụy, thông minh song lại rất cầu kỳ của Cự giải
Màu xanh lục của đá Aventurin biểu trưng cho tính cách lãng mạn của Cự giải

SƯ TỬ (23/7-22/8)

Tính cách: gan góc, kiêu hãnh, trung thành và vượt bậc

Nữ: Mặt trời và sư tử là các ký hiệu của sự thủy chung. Một lúc bạn đã tuyên bố chuyện tình cảm của mình thì vì thể diện cá nhân và lòng tự tôn, bạn sẽ luôn chung thuỷ có chuyện tình cảm Đây.Hôn nhân với bạn là lời thề của ái tình, danh dự. Bạn hãy biết nghe con tim của mình. Và bởi theo bạn tình yêu và sự chung thuỷ không thể tách rời nhau nên tự nhiên còn yêu, bạn cũng không ngại ngần tiến lên phía trước.

Nam: Bạn thích yêu và được yêu. Bạn luôn khiến ý trung nhân mình cảm nhận cô đấy là vô giá sở hữu bạn. Song bạn cũng rất dễ đi bắt bồ. vì vậy cách thức được nhất để duy trì sự thủy chung với bạn là người đó phải luôn tạo cho bạn cảm giác sở hữu nghĩa vụ và vui vẻ với cuộc sống gia đình.

Màu sắc ưa thích: Mặt trời vương fake có phần nhiều sự tinh quái của nó là ngôi sao chi phối cung mệnh này. những đi lại của mặt trời phải chăng diễn đạt phê duyệt những màu vàng vương kém chất lượng, cam sáng và đôi khi là màu tía.

Đá quý phù hợp: Đá chính của bạn là thạch anh không màu hoặc thạch anh màu vàng, bên cạnh đó bạn cũng sở hữu thể sử dụng granat, hổ phách, kim cương, carnelian.

XỬ NỮ (23/8-23/9)

Tính cách: Khéo léo, tận tụy, sáng tạo song lại rất cầu kỳ

Nữ: ái tình và sự thuỷ chung mang bạn luôn thâm trầm. Bạn sẵn sàng dùng cho và trông nom người mình yêu song ko bao giờ để sự chung thuỷ của mình bị lợi dụng. sở hữu bạn việc với những mối quan hệ hời hợt trước khi sở hữu khá 1 mối thực bụng sự là điều rất thường ngày.

Nam: Bạn mang thể cười đề cập mang người phụ nữ này, song cũng với thể khiến điều như vậy với người nữ giới khác. Bạn biểu lộ sự thủy chung của mình qua bí quyết mô tả tình cảm và sự lãng mạn. khi một mối quan hệ nào Đây trở nên sâu đậm, bạn biết bí quyết khéo léo để đẩy nó ra bởi bạn là người hay thay đổi.

Màu sắc ưa thích: Sao Thuỷ nhanh nhẹn và luôn hoạt động là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ cũng như cung Song Sinh. Cung mệnh Xử Nữ được bộc lộ qua gần như các sắc thái của màu xám khói, trắng, lam ngọc và xanh lá cây nhạt.

Đá quý phù hợp: Bạn nên sử dụng những mẫu đá màu vàng như citrin (thạch anh vàng) hoặc agat vàng. một số mẫu đá quý khác cũng thích hợp như amazonit, berin, turquois, zircon.

THIÊN BÌNH (24/9-23/10)

Tính cách: với văn hoá, thanh tao, có sức thuyết phục và quyến rũ

Nữ: các người đàn bà sinh cung Thiên bình được thống trị bởi thần tình yêu Venus. Biểu trưng của bạn là cái cân. Do đó bạn luôn thích trò chơi tay đôi. Bạn sẽ ko cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn ví như không có mối quan hệ theo kiểu thoả hiệp. Thuỷ chung với bạn có nghĩa người bạn yêu cũng nhu yếu cộng quan điểm như vậy. Song bạn là người sở hữu thủ thuật hấp dẫn rất nhiều năm kinh nghiệm và với thể lôi cuốn bất kì người đàn ông nào bạn muốn. Thiên bình chẳng phải là người luôn luôn chung thuỷ.

Nam: Bạn luôn thích tốt bao vòng vo bởi các người nữ giới. Vấn đề ở chỗ bạn không thể đưa ra quyết định giữa 2 sự lựa chọn của mình. vì thế hậu quả xấu nhất là bạn làm cho cả vợ và nhân tình của mình thất vọng.

Màu sắc ưa thích: Sao Kim diễm kiều trị vì cả cung Thiên Bình lẫn cung Kim Ngưu, nhưng ở cung mệnh này, tác động của sao Kim thanh nhã hơn, biểu hiện qua các màu xanh da trời, xanh ngọc bích, những gam màu nhẹ với sắc da cam hoặc hồng nhạt và màu xanh da trời nhẹ.

Đá quý phù hợp: với cung này thì citrin mang màu cam đậm là phù thống nhất. tuy nhiên bạn cũng với thể sử dụng thạch anh ám khói hoặc 1 số dòng khác như aventurin, berin, ngọc jadeit, nephrit, peridot.

Thiên bình phù hợp có các màu sắc mạnh mẽ như cam đỏ đậm

HỔ CÁP (24/10-22/11)

Tính cách: Sâu sắc, cả quyết và mê say

Nữ: với bạn bắt bồ là một điều kinh khủng và không thể ưng ý tốt. Bạn rất khó tin một người đàn ông. Để tin họ, bạn phải thử thách họ hầu hết. Bị bội phản sẽ làm cho con tim bạn đóng băng trở lại. Bên cạnh đó sự chung thủy của chính bạn thỉnh thoảng lại là câu hỏi to. khi bạn trở thành 1 Thần nông xấu, liệu bạn với còn là người thuỷ chung sở hữu các bí mật và các cử chỉ hấp dẫn của mình?

Nam: Sâu sắc và gợi cảm là nét lôi kéo nhất ở bạn. Bạn là người kín đáo và biết phương pháp kiềm chế bản thân. Song 1 lúc đã yêu bạn luôn nồng cháy và là người yêu chung thuỷ. Đôi khi bạn cũng để ghen đi quá trớn. Khi Đây bạn chỉ thấy sự làm phản ở khắp mọi nơi. tuy vậy, nhìn chung bạn là người cực kì chung thuỷ.

Màu sắc ưa thích: Sao Hoả bốc lửa luôn rực sáng phía sau vẻ ngoài điềm tĩnh của các người thuộc cung mệnh Hổ Cáp, sức mạnh nguyên thuỷ của nó sở hữu thể nhận thấy thông qua những màu đỏ (biểu tượng của quyền lực). Hồng đỏ, đỏ thẫm, đỏ tươi, đỏ tía hợp có ngôi sao chiếu mệnh này.

Đá quý phù hợp: Carnelian màu đỏ là dòng đá quý đặc thù của bạn. bên cạnh đó bạn cũng sở hữu thể một số loại đá màu đỏ khác như ruby, granat, canxedon, obsidian, đá tourmaline.

NHÂN MÃ (23/11-21/12)

Tính cách: Nhìn xa trông rộng, lạc quan, thả phanh trong chuyện tình cảm và luôn giả mạo hiểm

Nữ: Bạn sinh dưới chùm sao Mộc nên với tính cách thức thả sức và nồng nàn. Dù luôn tách riêng tình ái và chung thủy, song bạn lại biết cách duy trì cả hai lúc với 1 mối quan hệ ổn định. Bạn luôn tình thực sở hữu người mình yêu, thậm chí lúc anh đấy không còn hấp dẫn sở hữu bạn, bạn cũng rất khó với thể kể lời chia tay.

Nam: Luôn tiến tới các điều lớn lao, táo tợn. Bởi vậy ví như người bạn yêu không phải là 1 phần trong câu chuyện lưu lạc của bạn, cô đó rất dễ trở nên quá khứ. Bạn không chung thủy mang các gì đã cũ và trở thành nhàm chán.

Màu sắc ưa thích: Cung mệnh Nhân Mã chịu tác động về triết học và sự uyên bác của sao Mộc, ngôi sao chiếu mệnh đại diện cho vững mạnh và sự giàu có. những màu may mắn của sao Mộc phải chăng phổ quát, gồm từ màu vàng, xanh da trời, hồng, tía nhạt và thậm chí là những sắc thái của vàng vương kém chất lượng và màu cam.

Đá quý phù hợp: dòng đá quý phù hợp nhất mang bạn là Saphia và canxedon. những dòng khác cũng với thể phải chăng tiêu dùng như thạch anh tím (ametit), thạch anh không màu, granat, spinen, topaz.

MA KẾT (22/12-19/1)

Tính cách: Tham vọng, kín đáo, và có bổn phận

Nữ: Bạn không phải dòng người thích mở rộng quan hệ. Bạn cũng ko quá để ý tới chuyện tình cảm. Sở hữu bạn, thuỷ chung là sự san sẻ hoặc 1 điều quan yếu sở hữu cả 2 người. Bạn sẽ luôn nỗ lực để đạt khá điều đấy và bỏ qua những điều không ảnh hưởng tới nó.

Nam: Bạn thực tế có cuộc sống, bạn luôn san sớt nghĩa vụ coi sóc con. Bạn rất chung thuỷ lúc cảm thấy mình thật sự nhiệt liệt vào việc gia đình bởi sở hữu bạn chung thuỷ cũng với tức là khiến cho tròn trách nhiệm sở hữu vợ con. cách khá nhất để đoán biết sự chung thuỷ của các người sinh cung này là Quan sát lượng thời gian họ ở cùng với gia đình hoặc người mình yêu.

Màu sắc ưa thích: Là “chuyên gia số mệnh” và là người kiểm soát hành động, sao Thổ điều khiển cung mệnh này. các màu may mắn của cung mệnh Ma Kết là đa số các gam màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, xám thẫm.

Đá quý phù hợp: Onyx màu đen và thạch anh mắt mèo (màu xám) là hai loại đá phù thống nhất sở hữu bạn. bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng thạch anh tím, malachit, obsidian, peridot, thạch anh ám khói, thạch anh hồng, và tuamalin.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Tính cách: Nguyên tắc, đạo đức, lạnh lùng

Nữ: Bạn cho rằng chung thuỷ cũng mang tức thị khiến người bạn, tình nhân thật sự. Song ví như bị bỏ rơi thì hành động rắn rỏi của bạn sẽ là 1 cú sốc mang người bạn đã yêu. lúc này sự thuỷ chung sở hữu bạn là thành thật mang chính mình.

Nam: Bạn là người rất sở hữu nguyên tắc. Một lúc đã yêu ai, bạn sẽ mãi yêu và tin tưởng người đấy. Bạn xem thường sự giả trá. các người sinh cung Bảo Bình là những người rất đáng tin cậy.

Màu sắc ưa thích: Sao Thổ cũng là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình. Những gam màu may mắn thích hợp y chang như gam màu của người mang cung mệnh Ma Kết, nên giảm thiểu những gam màu nhẹ. Màu đen, màu xám, màu tía, xanh nước biển và thạch tím là màu may mắn của cung Bảo Bình.

Đá quý phù hợp: Turquois và mắt hổ là hai mẫu đá phù hợp. 1 số chiếc đá khác như amazonit, ametit, malachit, obsidian, hoặc saphia đều thích hợp có bạn.

SONG NGƯ (19/2-20/3)

Tính cách: Trắc ẩn, tận tuỵ, cảm thông và giàu trí hình dung

Nữ: tốt cai trị bởi sao Mộc và sao Hải Vương, bạn luôn muốn là người chung thủy. Tuy nhiên khối óc ko bao giờ chỉ đạo tốt con tim bởi bạn luôn nhìn thấy các điều tốt hấp dẫn nhất ở người khác. Chính do đó, bạn thuận tiện rơi vào chuyện tình cảm ngoài ý muốn.

Nam: Bạn thường ko phải là người chung thuỷ bởi luôn yêu hai người. 1 người chung thuỷ mang bạn, và 1 người bạn muốn chinh phục.

Màu sắc ưa thích: Cung mệnh này chịu ảnh hưởng của yếu tố nước. Ngày “sức mạnh” của Song Ngư là thứ Năm và màu may mắn là những gam màu tím, lam, trắng, ngọc trai và vàng xoài.

Đá quý phù hợp: phải chăng nhất bạn được khuyên sử dụng ametit (thạch anh tím). Những mẫu đá màu xanh nước biển khác như saphia, aquamarin, opan. các loại đá màu trắng như moonstone, xoàn cũng với thể tốt dùng.