Vòng 30 Ngoại hạng Anh chứng kiến cuộc đua song mã đến ngôi vô địch của Liverpool và Man City. Đáng chú ý, có rất nhiều ngôi sao của hai đội đã thay nhau tỏa sáng.

Trên thang điểm Whoscored, đây cũng là hai ngôi sao được chấm điểm cao nhất của trận đấu. Nếu như Mane được 8.9, Firmino cũng vinh dự được chấm điểm 8.7. Không chỉ chơi xông xáo, nhiệt huyết, đây là 2 cầu thủ tận dụng rất tốt những cơ hội có được để kết liễu trận đấu.

Trong cuộc chiến với Burnley, trái ngược với sự kém duyên của Salah, lần lượt hai ngôi sao Firmino và Mane tỏa sáng rực rỡ với cú đúp để gộp lại thành 4 bàn giúp Liverpool có thắng lợi mỹ mãn kqbd 4-2 chung cuộc.

Trong bối cảnh cuộc đua song mã đến ngôi vô địch giữa Liverpool và Man City diễn ra, chắc chắn những ngôi sao của hai đội đang mang những tiếng nói quyết định. Ở vòng đấu này, Sterling xứng đáng là đối trọng lớn nhất của 2 cầu thủ bên phía Liverpool là Mane và Firmino.

Vỡ òa Sterling đấu cặp sao Liverpool
Vỡ òa Sterling đấu cặp sao Liverpool

Còn đối với cuộc đua Top 4, mọi thứ đang trở nên khó khăn hơn với MU sau thất bại trước Arsenal với ty le bong da hom nay thay đổi. Trong khi đó, rất may cho Chelsea là vẫn còn ngôi sao Eden Hazard để giữ lại 1 điểm tại Stamford Bridge trong cuộc đại chiến với Wolverhampton.

Dự kiến khi mùa giải chỉ còn 8 vòng đấu nữa, một cú sảy chân của bất cứ đội bóng nào ở thời điểm này sẽ mang đến bi kịch rất lớn. Chính bởi vậy, cả Liverpool và Man City cần tránh được những sai lầm, đồng thời tận dụng hết nguồn lực đang có để phát huy sức mạnh.

Tin thể thao đăng tải việc đáng chú ý, người ghi cả 3 bàn thắng cho “The Citizens” ở trận này chính là Raheem Sterling. Trong bàn thắng thứ 3, cầu thủ sinh năm 1994 thậm chí đã có màn độc diễn solo qua 3 cầu thủ đối phương trước khi sục bóng tinh tế đánh bại thủ thành Ben Foster.