Trong thực tếcó  những cặp vợ chồng có ngoại hình tương đối giống nhau chiếm một tỷ lệ rất thấp.
Cho nên không thể khẳng định vợ chồng nhìn ngoại hình giống nhau thì hạnh phúc hơn và ngược lại.

Cũng có thể bạn quan tâm đến 12 cung hoang dao. Xem thêm để biết thêm về bạn và người ấy có hợp nhau không nhé!

Có những cặp vợ chồng có ngoại hình tương đối giống nhau. Phải chăng họ sẽ có một cuộc hôn nhân vô cùng mãn nguyện? Hãy xem boi để rõ hơn.
 Kết quả hình ảnh cho hình ảnh vợ chồng
Các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra rằng, những đặc trưng về ngoại hình sẽ tương ứng với đặc trưng tính của người đó. Tức là người có đặc trưng ngoại hình nào thì sẽ có đặc trưng tính cách đó.Nếu hai người có cá tính quá khác biệt, khi yêu sẽ giống như hai thỏi nam châm sẽ có sức hút mãnh liệt đối với nhau. Nhưng sau khi kết hôn, sự khác biệt quá lớn về cá tính đôi khi lại khiến hai người khó tìm được tiếng nói chung.
Vợ chồng giống nhau còn có một nguyên nhân sinh lý đó là do thói quen ăn uống, thói quen sinh hoạt, thói quen biểu thị cảm xúc. Thời gian lâu dần thì cơ mặt của cả hai vợ chồng được tập luyện tương đồng, nụ cười và cách biểu hiện cảm xúc của hai người có nhiều nét tương đồng và ngày càng giống nhau.
Ngược lại, nếu hai người có nhiều nét tương đồng về tính cách, tức ngoại hình cũng có nhiều điểm khá giống nhau thì sau khi họ kết hôn, đời sống hôn nhân mãn nguyện, tình cảm giữa họ ngày càng nồng nàn, thắm thiết, tâm đầu ý hợp.

Nhưng chính về sự tương đồng này thì những cặp vợ chồng có ngoại hình giống nhau thường lại có tỷ lệ mắc các bệnh giống nhau gia tăng.

 Xem thêm bài viết trên trang phong thuy phuong dong nhé!