Có thể nói rằng trong năm 2017 quá trình đỉnh cao trong chuyện tình cảm của Cự Giải nhưng bạn cũng nên đề phòng trước vài nguy cơ nhỏ.

Tổng quan

xem boi tu vi 2017 do mặt trăng nghịch chuyển nên vận thế của bạn có rộng rãi biến hóa – 1 năm lắm thăng trầm và bất định. Đặc biệt sự nghiệp tuy có không ít cơ hội xuất hiện nhưng dễ vì xử lý những mối quan hệ không thỏa đáng mà ảnh hưởng việc thăng chức. Tình cảm cũng xảy ra mâu thuẫn do bạn không biết kiểm soát tâm trạng. Thêm vào 2 lần sao Thủy nghịch chuyển nên năm nay sẽ sở hữu phổ quát thử thách cho bạn.

nam-2017-cua-cu-giai

Sự nghiệp

Vận thế tử vi hàng ngày năm nay của Cự Giải chao đảo ko giới hạn, cả cơ hội lẫn thách thức đều còn đó song song. Tuy phổ quát thời cơ mới xuất hiện nhưng kèm theo đấy cũng sở hữu không ít vấn đề phức tạp, nhất là những mối quan hệ phường hội sẽ khiến cho cản trở tiến trình lớn mạnh sự nghiệp của bạn, đòi hỏi bạn phải hao tâm tổn trí đầu tư cho công tác, song song phải xử lý khéo léo có mọi người.

Tình cảm

Sở hữu thể nói năm 2017 là công đoạn đỉnh cao trong chuyện tình cảm của Cự Giải nhưng bạn cũng nên phòng ngừa trước vài nguy cơ nhỏ. Bạn với thể xảy ra bất đồng quan điểm với người đó, nếu như ko khéo léo xử sự sẽ ảnh hưởng tình cảm của cả hai. Cự Giải độc thân sẽ gặp tốt hầu hết thời cơ khá, ví như kịp thời nắm bắt sẽ xác định mối lương duyên trong năm nay. bên cạnh đó do sao Thủy nghịch chuyển nên bạn cũng dễ bị quấy phá từ những tác nhân bên ngoài, hãy cẩn trọng kẻo khiến sứt mẻ tình cảm.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe trong năm 2017 của Cự Giải khá ổn định, bạn nên để ý rộng rãi hơn đến tình trạng tinh thần, hạn chế vì áp lực do học hành hay công tác mà làm cho tâm trạng bất an, tác động tới sức khỏe cả tâm lý lẫn thể chất.

Hình ảnh có liên quan

Tài lộc

Nửa năm sau do sao Mộc tiến vào cung tài lộc nên tài vận của bạn nâng cao lên đáng nói, đồng thời còn tốt sự viện trợ đắc lực từ quý nhân. Bạn sẽ với thu nhập ngoài trông mong từ việc đầu tư hay đơn giản là nhờ vào kế hoạch điều hành tài chính kỹ thuật, tích lũy vốn khấm phải chăng. nếu với thể giữ vững đầu óc tỉnh ngủ, minh mẫn thì tài lộc sẽ ko ngừng được mở rộng đấy, Cự Giải.

Học hành

Chuyện học hành trong năm nay chỉ ở mức thông thường. Nửa năm đầu bạn vẫn giữ phải chăng niềm vui và lòng mê say trong học tập, nhưng hiệu quả tiến bộ không mấy rõ rệt. Vào khoảng tháng 6, do sao Mộc đi lại vào cung quan hệ phường hội nên các mặt trong cuộc sống đều với sự vững mạnh cực lớn. bên cạnh đó, nửa năm sau mang thể do áp lực và vài sơ suất trong việc học khiến cho bạn bị sức ép và buồn phiền, được nhất nên giữ tâm thái ổn định, chuyên tâm học hành mới mang thể đạt thành tích được.

Mẹo nhỏ

Bạn cần tĩnh tâm đối mặt và xử lý từng vấn đề biến động trong năm, đeo vong deo tay phong thuy tương xứng sở hữu Cự Giải với thể giúp bạn khoan thai và tỉnh ngủ trước những tình thế khó khăn, phức tạp, tư duy nhạy bén và biết nắm bắt thời cơ.