Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem chi tiết tử vi thứ sáu ngày 16-03-2018 của những người tuổi Tuất về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ sáu ngày 16-03-2018

Xem lịch âm thấy người tuổi Tuất hôm nay đường tình duyên có phần kém sắc. Tuất Mùi tương hình, sự thẳng thắn có thể khiến cho bạn được nhiều người khen ngợi vì lòng trung thực, song khi đối mặt với tình cảm thì nó lại không được phù hợp cho lắm, khiến bạn dễ mất điểm trước mắt người ấy.

Người ta vẫn nói cả giận mất khôn, chẳng kịp suy nghĩ mà thốt ra những lời lạnh lùng, cay đắng. Tuổi Tuất cần sửa đổi tính nóng nảy này của mình, đừng vì sự thiếu lý trí mà làm đau lòng đối phương. Trong công việc, bạn cũng vì thiếu kiểm soát cảm xúc mà đưa ra những quyết định mù quáng, chắc chắn bạn sẽ sớm thấy hối hận vì sự thiếu suy nghĩ của mình.

tu-vi-tuoi-tuat-thu-sau-ngay-16-03-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ sáu ngày 16-03-2018

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Những chuyện mong cầu về tình cảm là điều không nên, dễ gặp sự buồn phiền trách oán. Trong người thân, bè bạn gặp chuyện buồn cần đến sự hiện diện của mình để chia sẻ. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, đóng cửa, kết thúc công trình, công việó tin buồn ở xa, hoặc nhận tin chưa đúng theo ý mong cầu của mình nên thân cận và hỏi ý kiến của người lớn tuổi nếu cần giải quyết công việc cần thiết.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Bạn nến tìm gặp quý nhân, cấp trên, hoặc tự mình phải suy nghĩ ra những sáng kiến khác thì mới có thể thành công nếu không, cần phải tìm hiểu ý nghĩ còn ẩn dấu khi nhận được tin tức hoặc của người bàn thảo với mình. Theo tử vi 12 con giáp hôm nay có sự tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn về đồ đạc, vật dụng hay đắn đo về chuyện tiền bạc.

– Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Bói bài cho biết hôm nay tuổi Mậu Tuất là ngày có nhiều công việc đến cần phải giải quyết từ công việc cho đến chuyện tình cảm. Bạn nhớ cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, hoặc có sự hư hại về xe cộ, máy móc. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, có sự gặp gỡ bè bạn, người thân nên thay đổi mọi việc.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Bạn nên thân cận và hỏi ý kiến của người lớn tuổi nếu cần giải quyết công việc cần thiết. Những chuyện mong cầu về tình cảm là điều không nên, dễ gặp sự buồn phiền trách oán. Trong người thân, bè bạn gặp chuyện buồn cần đến sự hiện diện của mình để chia sẻ. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, đóng cửa, kết thúc công trình, công việc, có tin buồn ở xa, hoặc nhận tin chưa đúng theo ý mong cầu của mình.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Hôm nay nên giữ hòa khí tránh tranh cãi , kiện tụng trong môi trường làm việc nhóm sẽ bị cấp trên đánh giá thấp. Sắp xếp lại văn phòng, bàn làm việc sẽ giúp bạn vượng tài lộc hơn. Tuy nhiên hôm nay không phải ngày thuận lợi thích hợp để cầu hôn, cưới gả.