Cùng tìm hiểu tử vi 12 con giáp của người tuổi Thân, tuổi Dậu tuần mới từ 8 – 14/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… của họ.

Xem tử vi tuổi Thân, Dậu tuần từ 8 - 14/10/2018

Tử vi tuổi Thân tuần từ 8 – 14/10/2018

Boi bai hang ngay cho hay tình duyên của người tuổi Thân có những dấu hiệu tốt. Dịch Mã nhập mệnh làm cho những người độc thân có thể tìm cho mình người thương trên những chuyến đi xa.
Tuy vậy, Dịch Mã động tinh đưa ra các cảnh báo nguy cơ phải di chuyển nhiều vì công việc, nghĩa là tuổi Mùi sẽ cảm thấy bận rộn thời gian tới. Bản mệnh cần giữ gìn sức khỏe để đảm bảo hoàn thành các công việc của bản thân.
Công danh thăng trầm không ổn định, được Chính Quan hỗ trợ nên có nhiều cơ hội thể hiện bản thân mình, tuy vậy Thiên Quan lại gây ra các chuyện thị phi ngoài ý muốn, làm bản mệnh mất nhiều thời gian chứng tỏ năng lực.
Riêng về đường tài lộc thì có lẽ con giáp này không cần phải lo lắng chút nào. Chính Tài đảm bảo cho bản mệnh có thu nhập ổn định vững vàng, không phải đối mặt với nguy cơ nào đáng kể. Thậm chí, có những lúc tiền bạc tự chạy vào túi, không cần bản mệnh phải tranh giành với ai.
Về đường tài lộc con giáp này sẽ không phải lo lắng nhiều. Chính tài đảm bảo cho bản mệnh thu nhập vững vàng, ổn định, không đối mặt với nhiều nguy cơ. Hơn nữa tiền bạc có lúc sẽ tự chạy vào túi
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Cần phải vững tâm nhìn về phía trước.
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tiền bạc đã thuộc về mình thì không chạy đi đâu mất.
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Đường tình duyên vượng sắc.
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Quý nhân chỉ lối dẫn đường.
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra thảm họa.

Tử vi tuổi Dậu tuần từ 8 – 14/10/2018

Tuổi Dậu tuần này hung vận có phần lấn át cát vận, bản mệnh nếu muốn như ý mình thì phải thận trọng. Thái Dương nhập cục khiến cho đầu tuần là thời gian cát khí, thích hợp cho các công việc quan trọng.
Tuy vậy từ giữa tuần thì vận trình sa sút dần. Tuổi Dậu cần đề phòng kẻ gian, nếu không công sức và thành quả mà bạn có thể nhận được sẽ bị cướp đoạt trắng trợn, lúc đó bạn chỉ biết hối tiếc.
Ngược lại với công việc, tài vận bản mệnh lại có nhiều khởi sắc từ giữa tuần. Nếu có cơ hội kinh doanh, đầu tư thì không nên bỏ lỡ. Sau khi tính toán thì nên mạnh dạn tiến hành theo kế hoạch đã đề ra, không nên khiến cho tiền bạc vuột ra khỏi tay mình.
Đường tình duyên có đào hoa trợ mệnh, ai còn độc thân nhiều khả năng thoát kiếp cô đơn nhất là đối với nam mẹnh. Tuổi Dậu tự có sức hấp dẫn riêng, làm cho người xung quanh không thể bỏ qua và bị mê đắm.
Người tuổi Dậu xem thêm các phương án dat ten cho con thích hợp tại xemboi.com.vn.
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đừng quá tự ti mà hãy tin tưởng vào bản thân.
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Cuối tuần dễ gặp chuyện không hay trong công việc.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tiền bạc khi có khi không.
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Cần phải biết rõ mình là ai.
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Công việc đạt được bước tiến lớn.