Theo Phongthuyphuongdong.vn cho biết hôm nay tuổi Mùi nên cần thận lời ăn tiếng nói kẻo mang họa từ miệng mà ra. Đặc biệt hôm nay là ngày không nên cầu tài và lo tính việc cao xa. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi xem tử vi các tuổi Mùi thứ năm ngày 20-07-2017 về công việc, tài lộc, sức khỏe… để biết thêm chi tiết nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ năm ngày 20-07-2017

Theo xem tử vi hàng ngày, người tuổi Mùi nhớ lưu ý ăn nói năng cẩn trọng, đừng vì lời qua tiếng lại gây mất lòng người với người ấy mà chính bản thân mình cũng không vui. Thay vì đòi hỏi người ta phải làm cho mình cái này, cái kia, bạn thử một lần chủ động thể hiện sự quan tâm tới đối phương, chắc chắn bạn sẽ nhận lại niềm vui.

Trong công việc vốn dĩ bạn là người làm rất nhanh nhưng nên cẩn thận khi làm việc để tránh sai sót. Thổ khí vượng tàng Kim nên báo hiệu vận trình tài lộc người tuổi Mùi khởi sắc Hôm nay là một ngày không thích hợp cho việc cầu tài hay toan tính những việc cao xa hơn

Bản mệnh tâm địa thiện lương lại hòa nhã nên được lòng mọi người, đi đâu cũng có quý nhân gánh vác hoặc trợ lực nên thành công dễ dàng, không cần hao tổn nhiều tâm sức.

Cũng nhờ quý nhân này mà tuổi Mùi sức khỏe an khang, gia vận bình an, nhân duyên thuận hòa, phúc báo khá ổn định. Bản mệnh nên năng làm điều thiện để gia cố thêm nghiệp lành.

tu-vi-tuoi-mui-thu-nam-ngay-20-07-2017

2. Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ năm ngày 20-07-2017

– Xem tử vi ngày 212/05/2017 Thứ Năm Tuổi Tân Mùi

Không nên để mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra hoặc bị trắc trở khó khăn. Mọi việc nên từ từ giải quyết hoặc nên để vào ngày khác. Tài lộc trung bình. Sự mong cầu về tin tức còn chậm. Hao tốn về chuyện giao thiệp, gặp gỡ, những chuyện định kỳ.

– Xem tử vi ngày 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Kỷ Mùi

Coi bói xem ngày tốt xấu nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có khách đến. Không nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sư chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại. Nên nhắn tin để hỏi lại. Có tin xa. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Không nên e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.

– Xem tử vi ngày mai 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Đinh Mùi

Không nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sư chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại. Nên nhắn tin để hỏi lại. Có tin xa. Nên giữ lời hứa và hoàn thành những gì đã có sự hẹn ước, đúng hạn kỳ. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Không nên e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.

– Xem tử vi ngày 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Ất Mùi

Không nên để mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra hoặc bị trắc trở khó khăn. Mọi việc nên từ từ giải quyết hoặc nên để vào ngày khác. Tài lộc trung bình. Cầu về tin tức còn chậm.

– Xem tử vi ngày 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Quý Mùi

Có khách đến. Không nên trông chờ hoặc tin cẩn vào những gì mình đã có sự giao hẹn vì có sư chậm trễ hoặc có sự hiểu lầm làm trái ngược lại. Nên nhắn tin để hỏi lại. Có tin xa. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Không nên e ngại sự hao tốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự giải quyết.