Hợi- Mão- Mùi là nhóm con giáp thuộc tam hợp với nhau. Vậy tử vi hôm nay thứ hai ngày 12-06-2017 của nhóm con giáp tam hợp này về công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe , may mắn như thế nào ? Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn điểm qua nhé!

1. Tử vi thứ hai ngày 12-06-2017 tuổi Hợi

Công việc trong ngày của người tuổi Hợi gặp trở ngại. Rắc rối xuất phát từ chính yếu tố con người chứ không phải dây truyền máy móc. Điều đó khiến bạn khó chịu, dễ nổi nóng, thậm chí còn đưa ra quyết định nóng vội, dẫn đến sai lầm.

Chuyện hợp tác làm ăn cũng khó thành, xuất hiện kẻ quấy phá khiến việc ký kết hợp đồng không diễn ra như dự định. Tuy nhiên, đây chỉ là trở lực tạm thời, nếu bạn nỗ lực, kiên trì tới cùng thì không gì là không thể.

Dân văn phòng trông nhàn nhã là thế nhưng ngày ngày phải đối diện với không ít áp lực, nhất là những chuyện thị phi. Chuyện mâu thuẫn, cãi vã, ghen ăn tức ở trong tập thể là điều khó tránh.

Xem bói tình yêu thấy Tình cảm lứa đôi của tuổi Hợi hôm nay  cũng không suôn sẻ như vẻ ngoài. Yêu nhau lâu mà chưa tính tới chuyện cưới xin khiến tình yêu cứ ngày càng nhạt dần, nhất là ở phía nữ giới. Dù gì “cái tuổi nó đuổi xuân đi”, con gái có lứa có thì, không tính chuyện lập gia đình sớm e rằng sẽ lỡ dở. Hai bạn nên thẳng thắn và nghiêm túc nhìn nhận lại tình cảm của mình, đừng để mọi chuyện đi quá xa.

xem-tu-vi-tuoi-hoi-mao-mui

2. Tử vi thứ hai ngày 12-06-2017 tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão có sự cạnh tranh lành mạnh. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để bạn thể hiện năng lực bản thân trước lãnh đạo. Có cạnh tranh mới có phát triển, điều đó là tất yếu.

Trong mọi tình huống, hãy để mình ở thế chủ động bằng cách làm tốt khâu chuẩn bị. Đừng nên quan tâm quá nhiều tới việc người khác nghĩ gì, thay vào đó hãy mỉm cười thật tươi và tập trung làm tốt công việc của mình.

Mặt tài lộc trong ngày hôm nay của bản mệnh ở mức khá và ổn định. Kế hoạch khai trương cửa hàng, cửa hiệu của bạn sẽ thuận lợi từ A đến Z, không phải lo lắng quá nhiều.

Tình cảm ở mức trung bình, không thăng hoa cũng chẳng thụt lùi. Tuy nhiên, sự vô tâm của bạn khiến đối phương phiền lòng. Nhưng người còn độc thân thì lại khác, càng lơ là càng có nhiều người để ý, kiểu như trốn tình tình theo, đào hoa vô cùng.

3. Tử vi thứ hai ngày 12-06-2017 tuổi Mùi

Thiên Ấn vượng đường công danh xuất hiện mang tới cho những người tuổi Mùi những tin vui bất ngờ, giúp cho con đường bạn đang đi trải đầy hoa hồng hơn. Không còn quá nhiều khó khăn phải đối mặt nữa, tất cả mọi chuyện đều trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Tuy nhiên xem bói tử vi tháy  bản mệnh của Tuổi mùi vẫn không thể vậy, người tuổi Mùi vẫn không tránh khỏi Tứ thời cô quả, người yêu hay bạn đời có điềm xao lãng, tình cảm không được trọn vẹn như trước. Qua thời gian, những bộn bề cuộc sống sẽ làm cho hai người dần dần có ít thời gian, công sức hơn để dành cho nhau, bẹn nên điều chỉnh lại để làm ấm mối quan hệ.

Về vấn đề tình cảm hôm nay thì 3 tuổi hợi – Mão – Mùi đều gặp 1 chút rắc rồi , tuy nhiên có thể khắc phục được