Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 15-11-2017 nhằm ngày 27 Tháng 9 Năm 2017 Tức là ngày Bính Ngọ, Tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 15-11-2017

Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy Tam hợp cục đang dẫn dắt quý nhân đến bên người tuổi Dần, giúp cho con giáp này gặt hái được những thu nhập khá ổn thỏa về đường tài lộc. May mắn bất ngờ, bản mệnh không cần phải lo lắng về tiền bạc mà vẫn chẳng lo túng thiếu.

Mặt khác, tài vận hôm nay cũng ăn theo ngày tam hợp nên dù bạn có bỏ chi phí ngoại giao thì nguồn tài lộc lại bù đắp cho bạn nhiều hơn thế. Bạn dễ kiếm được những cơ hội ngon ăn, đối tác hợp ý hay có thể có người giúp đỡ. Nếu như có chút tinh thần cầu tiến thì nhiều khả năng thu nhập của bạn sẽ có đột phá hôm nay.

Sức khỏe tuổi Dần đang có dấu hiệu đi xuống. Những cơn ho kéo dài hơn, sổ mũi và ngạt mũi nặng hơn, cảm giác rất khó chịu. Xem tuổi online khuyên thay vì tự ý ra quầy mua thuốc về dùng, bạn nên đi tới các cơ sở chuyên khoa để khám và điều trị sớm. Đừng “chữa lợn lành thành lợn què”.

tu-vi-tuoi-dan-thu-tu-ngay-15-11-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ tư ngày 15-11-2017

– Xem tử vi ngày 15/11/2017 Thứ Tư Mậu Dần 

Tử vi năm 2018 nhắc nhở, mọi việc không nên toan tính hoặc tin tưởng vào kinh nghiệm của mình. Sự việc sẽ xảy ra hoàn toàn khác mà lại không tốt. Ngày của sự bôn ba, vất vả. Mọi việc hãy để tự nhiên sẽ có lợi. Có tin xấu. Cẩn trọng trong việc đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc.

– Xem tử vi ngày 15/11/2017 Thứ Tư Bính Dần 

Mọi việc không nên toan tính vì dễ có sự đảo lộn không phù hợp với thực tế hoặc phải chờ đợi lâu lắc, có trở ngại. Cẩn trọng trong việc đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ. Ngày có tiệc tùng đình đám, nhưng cũng không nên bày vẽ thêm, có chuyện không như ý. Có tin tức.

– Xem tử vi ngày 15/11/2017 Thứ Tư Giáp Dần

Tất cả việc mong cầu về công danh, tình cảm, tài lộc đều không tốt. Không nên hấp tấp giải quyết những việc lớn lao sẽ gặp rủi ro. Sức khỏe không tốt. Có tin không thuận lợi về công danh, tình cảm, sức khỏe của người thân. Cẩn trọng trong vấn đề pháp luật, tranh luận, kiểm tra. Đề phòng thị phi, tranh cãi. Mọi việc đều chưa xong. Hao tốn về đi lại xe cộ.

– Xem tử vi ngày 15/11/2017 Thứ Tư Nhâm Dần 

Ngày có sự bôn ba, vất vả và có nhiều sự kiện, tin tức đến cần phảo lo toan. Mọi việc không nên toan tính hoặc tin tưởng vào kinh nghiệm của mình. Sự việc sẽ xảy ra hoàn toàn khác mà lại không tốt, hoặc có người, thời thế gây áp lực không thuận lợi. Mọi việc hãy để tự nhiên. Có tin xấu. Cẩn trọng trong việc đi xa, sử dụng xe cộ.

– Xem tử vi ngày 15/11/2017 Thứ Tư Canh Dần 

Tất cả việc mong cầu về công danh, tình cảm, tài lộc đều có sự thay đổi. Cần hỏi ý kiến của người trên, quý nhân. Không nên hấp tấp giải quyết những công việc lớn lao sẽ gặp rủi ro. Cẩn trọng trong vấn đề pháp luật, tranh luận, kiểm tra. Mọi việc đều chưa xong. Hao tốn về đi lại xe cộ. Đề phòng rủi ro.