Mời các bạn cùng Phongthuyphuongdong.vn xem chi tiết tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2022 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Khái quát tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng

Đối với tuổi quý bà Ất Tỵ trong năm Nhâm Dần là một năm khá tốt công việc hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ, có lộc về tiền bạc đưa tới do đầu tư hay mua bán đất cát, nhà cửa. Tử vi Ất Tỵ 2022 về sức khỏe trong năm nay chú ý ốm đau thì lâu khỏi, ngoài ra phải chú ý tình cảm gia đình không được như mong muốn hay xảy ra bất hòa.

Xem thêm: Tuổi Tý sinh vào giờ tốt, ngày, tháng nào thì có vận số đẹp nhất?

Vận hạn nữ Ất Tỵ năm 2022

 Sao Thái Âm là một phước tinh thường đem đến sự điều hòa, yên vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 dự đoán nữ mệnh tuổi Ất Tỵ được sao này chiếu mệnh còn nhận được sự hanh thông về tiền tài và toại nguyện những mong muốn đã đặt ra trước đó. Tuy vậy, quý bà cần phải chú ý đau ốm nguy hiểm vào tháng 11 âm lịch.

tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng

Hạn theo năm

Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 cho biết Hạn Huỳnh Tuyền là một đại hạn chủ về bệnh tật nghiêm trọng và có thể không qua khỏi, thế nên trong năm nay quý bà cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình. Ngoài ra cũng chớ nên mưu cầu danh lợi bởi chủ về thất bại

Hạn theo tuổi

Trong năm 2022, quý bà tuổi Ất Tỵ không phạm phải 3 đại kỵ Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai.

Luận tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng về công việc:

Phương diện sự nghiệp trong năm 2022 sẽ khởi sắc hơn năm 2021, công danh như diều gặp gió. Nguồn lợi được đổ về, tăng số dư giúp gia đình thêm phần no đủ. Mọi dự án, kế hoạch sự nghiệp đều thuận lợi để thực hiện trong năm nay. Đặc biệt nếu quý bà có đầu tư về đất đai thì cũng tăng sinh lời.

Tài chính, tiền bạc của quý bà Ất Tỵ năm 2022:

Con đường tài lộc năm nay vô cùng trôi chảy với quý bà Ất Tỵ. Nếu xuất tiền vào đầu tư nhà cửa đất đai thì càng dễ sinh tài lộc. Trong năm 2022 cần cẩn thận đầu tư hợp lý để tránh phung phí, ảnh hưởng vào nguồn thu chi của gia đình.

Tử vi nữ Ất Tỵ năm 2022 về sức khỏe:

Chủ về sức khỏe trong năm nay chưa được tốt, do vậy bản mệnh cần lưu ý quan tâm tránh gặp phải những bệnh vặt như cúm, cảm. Nếu để mắc bệnh thì phải chữa rất lâu mới khỏi, cần đi khám bác sĩ chứ không nên giấu bệnh.

Xem Gia đạo tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2022 nữ mạng:

Gia đạo trong năm nay trong gia đình còn nhiều mâu thuẫn. Mỗi thành viên cần có sự cảm thông, thấu hiểu và tâm sự với nhau nhiều hơn để tránh hiểu lầm, tranh cãi không đáng. Bản mệnh khi gặp chuyện cũng không nên quá phiền lòng và lo lắng nhiều.

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

Tháng 1: Tình cảm gia đình có nhiều điều tốt đẹp như anh em, con cháu hòa thuận, tôn trọng nhau hay dễ thêm thành viên mới.

Tháng 2: Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 nữ mạng chủ về công việc làm ăn tháng này của quý bà hanh thông, tiền bạc làm ra nhiều, cuộc sống được cải thiện. Ngoài ra, trong gia đạo cũng đón nhiều tin vui, tình cảm hòa hảo.

Tháng 3: Tài lộc tốt, dễ kiếm tiền nhờ vậy mà việc làm ăn gặp được nhiều cơ hội lớn để mở mang, phát triển.

Tháng 4: Công việc làm ăn khá hanh thông, dễ mở mang thêm và được quý nhân giúp đỡ. Trong gia đình dễ có nhiều tin vui đưa tới.

Tháng 5: Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 dự đoán năm nay là một năm thuận lợi để quý bà sinh tháng 5 đầu tư tích trữ trong làm ăn kinh doanh, tiền tài dễ tạo lại gặp quý nhân phù trợ.

Tháng 6: Có nhiều chuyện vui đưa đến từ công việc có cơ hội mở mang phát triển đến gia đình có hỷ tín.

Tháng 7: Tiền bạc có sự tiên tốn nhiều vào làm ăn, năm nay quý bà có khả năng phải di chuyển ngoại giao nhiều cần chú ý sức khỏe.

Tháng 8: Tử vi Ất Tỵ nữ năm 2022 cho biết sức khỏe của quý bà sinh tháng này không được tốt, cần lưu ý đau ốm lâu khỏi. Việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi, ra ngoài ngoại giao cần chú ý nhiều. Tình cảm giữa các thành viên không được thuận hòa.

Tháng 9: Tình cảm trong gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí. Đặc biệt chú ý sức khỏe suy giảm, dễ bị ốm đau.

Tháng 10: Sức khỏe không tốt, dễ bị ốm đau lâu khỏi. Trong công việc làm ăn tuy được mở rộng nhưng lại gặp khá nhiều bất lợi.

Tháng 11: Tử vi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 cho thấy sẽ có sự thay đổi lớn trong công việc theo chiều hướng không tốt, khi mở rộng làm ăn sẽ có quý nhân hỗ trợ nhưng cũng cần cẩn thận.

Tháng 12: Được quý nhân tương trợ trong việc làm ăn nhưng cũng cần chú ý gặp bất lợi về sức khỏe.

Hy vọng với những chia sẻ của mẹ yêu con về tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2022 sẽ hữu ích với bạn đọc