Tuần mới từ ngày 28/1 đến ngày 3/2/2019, hãy cùng chuyên mục 12 con giáp điểm qua tử vi tuần này của người tuổi Thân. Để xem vận trình trong tuần này của con giáp tuổi Thân sẽ có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên hay may mắn về tài lộc.

Chi tiết tử vi tuần 28/1 đến 3/2/2019 của tuổi Thân

Xem bói tử vi lich am duong tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 Người tuổi Thân tuần này hung cát đan xen, có được bước tăng tiến lớn trong chuyện tình cảm. Đôi bên đã thấu hiểu nhau và mong muốn được về chung 1 nhà. Nhưng năm cùng tháng tận nhiều việc gấp gáp khó có thể lo toan cho kịp, có thể chờ sang năm mới để bàn chuyện hôn nhân cho thong thả.

Công việc hẳn sẽ có không ít áp lực, nhưng đây cũng là điều kiện để bạn phát huy được hết khả năng của mình cho cấp trên thấy rõ. Con giáp này cũng dễ vướng phải những điều thị phi nhưng hãy cứ bỏ ngoài tai đi, vì chúng không đáng để bạn bận tâm đâu.

Kì nghỉ dài có thể khiến cho con giáp này làm việc thiếu tập trung. Thương Quan mang tới lời cảnh báo của cấp trên về phong độ làm việc sụt giảm của tuổi Thân. Bản mệnh cần nhanh chóng chấn chỉnh để tránh phạm phải sai lầm.

Theo tử vi năm 2019 Chính Tài nhập cục song mọi chuyện có vẻ tiến triển theo chiều hướng xấu vào cuối tuần. Con giáp này tốt nhất không nên đưa ra quyết định lớn về tài chính nếu không muốn tài lộc bị tổn hao. Tuổi Thân nên tỉnh táo để phân biệt rõ ràng giữa bạn và thù, không trao lòng tin cho nhầm người.

Tuy nhiên trong tuần có Ngũ Quỷ hung tinh, những biểu hiện kém của bản mệnh có thể trở thành bằng chứng để kẻ tiểu nhân cướp đi vị trí bạn đang có.

Tử vi tuần từ ngày 28/1 đến 3/2/2019 vận đào hoa vượng, trong tuần này đối với người độc thân dễ gặp được đối tượng ưng ý nên đừng tự nhốt mình trong nhà hay nơi làm việc. Nên tới những nơi đồng người, gặp gỡ, tụ tập bạn bè để mở rộng các mối quan hệ xã giao, thúc đẩy quá trình tìm kiếm một nửa cho mình.