Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 3 ngày 22-08 cho cung Song Tử và Cự Giải hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích và quý báu nhất cho bạn!

Song Tử

Theo lich van nien thì hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 45 độ với sao Kim thể hiện nỗi buồn qua tình cảm, có thể hôm nay đối phương giữ thái độ thơ ơ, lạnh nhạt khiến bạn phiền lòng hoặc cha mẹ của bạn phản đối người bạn đời của bạn, hoặc bạn thiếu đi sự hòa hợp trong gia đình.
Trưởng thành là điều cần thiết để dẫn lối cho bạn tới thành công và cách hiệu quả đó là lắng nghe những lời nhận xét của người khác. Những người khác có thể nhìn thấy những gì chúng ta không nhận ra vì thế, tiếp nhận phản hồi có tính xây dựng từ những người xung quanh là việc vô cùng quan trọng.

Suy giảm trí nhớ, khả năng học hỏi, tự chủ là những hậu quả mà căng thẳng mãn tính gây ra. Ngoài ra, stress có thể khiến bạn khó chịu, lo lắng và thường bị phân tâm, ảnh hưởng tới hiệu suất công việc. Vì thế, luôn giải tìm ra giải pháp giải tỏa căng thẳng để bạn có thể tập trung hơn vào từng mục tiêu trong cuộc sống.

Cự Giải 

Theo dự đoán coi tử vi ngày hôm nay cho cung Cự Giải thì phương diện tài chính trong khoảng thời gian này không được tốt, vì vậy bạn đừng chi tiêu, mua sắm quá nhiều nhé. Bạn nên tuân thủ tuyệt đối phương châm tiết kiệm để cho bản thân mình không rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

Một lời khuyên có thể giúp cho Cự Giải trong ngày hôm nay để tránh được những rắc rối không đáng có đó là đừng nên đưa ra bất kỳ nhận xét nào về một người mới chỉ gặp lần đầu tiên nhé. Có nhiều khả năng có một người bất ngờ bước vào cuộc sống của bạn nhưng bạn đừng nên tỏ vẻ gì ngay mà hãy tìm hiểu từ từ. Con số may mắn của Cự giải ngày 22/8/2017 là 46, 86

Nguồn: Tổng hợp