Cùng tìm hiểu tử vi tháng 10, 11, 12 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Tuất. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 10, 11, 12 cuối năm của tuổi Tuất, bản mệnh tuổi Tuất theo phongthuyphuongdong  có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2019 âm lịch

Luận giải xem boi tu vi cho biết, công việc người tuổi Tuất tháng 10 âm lịch này có nhiều tiến triển khá tích cực. Bản mệnh đã được cấp trên để ý, nâng đỡ với những thể hiện cố gắng trong thời gian vừa qua.
Có điều, vận tiểu nhân đeo bám. Làm gì tuổi Tuất cũng cần tỉnh táo và thận trọng. Không quản chuyện bao đồng, không nghe những lời xu nịnh ám muội sẽ tránh được một vài rắc rối cản trở con đường phát triển sự nghiệp.
Về phương diện tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, nhân duyên khác giới vượng. Một số bạn thể hiện mong muốn kết hôn, ổn định cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, đối phương lại chưa có bất kỳ phản ứng nào.

Tử vi tuổi Tuất tháng 11/2019 âm lịch

Chuyện tình duyên tháng này của tuổi Tuất gặp nhiều áp lực với chuyện tình cảm. Có thể xuất hiện một số mâu thuẫn, xung đột trong gia đình. Bản mệnh cần kiềm chế cảm xúc của mình tốt, như vậy thì mới có thể hóa giải mọi chuyện.
Công việc tiến hành khá thuận lợi, khả năng ứng biến linh hoạt, mang tới nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn. Làm gì cũng cần tỉ mỉ, thận trọng, đừng chủ quan lơ là kẻo “mất điểm” trước ban lãnh đạo.
Tài vận có sự biến động khá lớn. Tuổi Tuất kiếm được nhiều song chi tiêu cũng không hề ít. Cần có kế hoạch quản lý tài chính thật chặt chẽ.
Xem thêm: Những phương án đặt tên cho con hợp lý, hợp tuổi bố mẹ.

​Tử vi tuổi Tuất tháng 12/2019 âm lịch

Tử vi tuổi Tuất 2019, trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, khối lượng công việc của tuổi Tuất nhiều, tuy nhiên mọi việc tiến triển khá thuận lợi.
Tài lộc tương đối tốt đẹp. Ngoài tiền lương thì tuổi Tuất cũng được một khoản tiền thưởng rất nhiều, xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian làm việc vừa qua. Đây là động lực khiến cho bạn tiếp tục cố gắng cho sự nghiệp bản thân.
Người độc thân có nhiều dịp tham dự các buổi liên hoan, tiệc tùng, cơ hội tiếp xúc, làm quen với người khác giới rất nhiều, cần chủ động nắm bắt.