Dưới đây là bài viết về Tử vi ngày mới cho tuổi Tý và tuổi Sửu ngày 12 tháng 10 mà phongthuyphuongdong.vn mà chia sẻ hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Tý

Theo lich van nien với ảnh hưởng của Kiếp Tài nên có người khiến bạn khó chịu từ sáng sớm khiến tâm trạng cả ngày không được vui. Nếu ai có ý định cản bước tiến của mình thì đừng quá để ý tới những thứ xung quanh mà nên tập trung vào mục tiêu. Nên nhớ, một khi bắt đầu thứ gì đó, hãy kiên định theo đuổi đến phút cuối cùng. Khi đưa ra các quyết định, nên dựa vào trực giác để tránh mắc lỗi.

Trong ngày có Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình tình cảm của bạn hanh thông, lứa đôi hài hòa. Hãy sử dụng trí tưởng tượng và bạn sẽ bất ngờ trước những ý tưởng tuyệt vời mà bản thân nghĩ ra để giúp đỡ cho một nửa của mình.
Cách tuyệt vời để bạn bổ sung vitamin C, tăng sức đề kháng cho mình đó là ăn ổi vì trong trái ổi lượng vitamin C gấp 4 lần cam sành, quýt… mà giá cả lại rẻ hơn rất nhiều. Vitamin C là một trong những loại vitamin quan trọng giúp tăng cường hấp thu sắt trong cơ thể. Vitamin C đảm nhận vai trò tạo tế bào hồng cầu, thiếu loại vitamin này có thể dẫn tới thiếu máu hoặc giảm hồng cầu.

Tuổi Sửu

Xem boi dự báo tử vi hàng ngày của bạn hôm nay sẽ rất thuận lợi nếu theo đuổi công danh, lợi lộc. Bạn có được những cơ hội tốt để mở rộng làm ăn. Nhưng hôm nay hãy bỏ qua sự kiêu ngạo của mình và tỏ ra hợp tác thân thiện bạn sẽ đạt được những hiệu quả công việc tốt hơn. Đối với các vấn đề tài chính hôm nay dù có khó khăn cũng có người nhanh chóng hỗ trợ, cho vay hoặc chỉ đường để bạn giải quyết chúng nhanh chóng.

Hãy tìm kiếm sự trợ giúp hoặc hợp tác từ người tuổi: Tý, Dậu, Tị nhé!

Tuổi Sửu hôm nay cũng cần học cách chia sẻ và nhìn nhận mọi việc bằng trái tim, có như vậy bạn mới có thể cảm thấy không cô đơn và dễ dàng đạt được trái tim của người khác. Một mối quan hệ độc đáo sẽ giúp các bạn gắn kết bền lâu với nhau hơn đấy.

Tổng hợp